Hình ảnh sốc: Cụ ông ngã bất tỉnh, đổ máu vì bị cảnh sát Mỹ xô đẩy

0 Thanh Niên Online

Trong đoạn video, người đàn ông nằm bất tỉnh, máu chảy ra từ tai trong lúc cảnh sát vẫn đi ngang qua. Sau đó có 2 nhân viên y tế đến và đưa người đàn ông này lên xe cứu thương.

Vài giờ sau khi đoạn video này được đăng trên mạng xã hội, hai viên cảnh sát đã bị cho tạm nghỉ việc không lương. Cảnh sát cũng đưa ra tuyên bố cho biết một người đàn ông bị thương sau khi vấp ngã.

Hình ảnh sốc: Cụ ông ngã bất tỉnh, đổ máu vì bị cảnh sát Mỹ xô đẩy - ảnh 1

Cụ ông 75 tuổi bị cảnh sát đẩy ngã xuống đất bất tỉnh tại thành phố Buffalo (New York).

Chụp màn hình video

Vụ việc xảy ra giữa lúc làn sóng biểu tình phản đối cái chết của công dân da màu George Floyd kéo dài qua đêm thứ 10 tại nhiều thành phố của Mỹ.

Ông Byron Brown, Thị trưởng thành phố Buffalo, cho biết ông cảm thấy bực bội và nản lòng khi xem đoạn video "sau nhiều ngày biểu tình ôn hòa".

Ông Brown nói thêm ủy viên cảnh sát của thành phố đã yêu cầu điều tra vụ việc. Cụ ông 75 tuổi bị thương năng nhưng hiện tình trạng ổn định

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mỹ có lý do gì để chưa cung cấp tên lửa phòng không Patriot cho Ukraine?

Mỹ có lý do gì để chưa cung cấp tên lửa phòng không Patriot cho Ukraine?

Theo CNN, Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết hiện đang thảo luận về những gói hỗ trợ mới cho Ukraine, bao gồm việc cung cấp tổ hợp phòng không Patriot. Tuy nhiên Mỹ vẫn chưa có ý định cung cấp loại vũ khí này “ngay lập tức” cho Ukraine, trích dẫn thông báo của thư ký báo chí Pat Ryder hôm 29.11.