Hình sự Bình Dương bắt giữ nghi can làm tiền giả bán cho các tay cờ bạc

Đỗ Trường
Đỗ Trường
20/11/2021 23:19 GMT+7

Ngày 20.11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ hình sự Võ Văn Tình (26 tuổi, ngụ Phú Yên) để điều tra về hành vi làm tiền giả để bán cho các đối tượng cờ bạc, người nghiện ma túy.

Trước đó, các trinh sát hình sự Bình Dương phát hiện Tình thường hay mua bán tiền giả, cứ 5 triệu đồng tiền giả lấy 1 triệu đồng tiền thật, cho các đối tượng đánh bạc, đá gà, nghiện ma túy... trên địa bàn nên tổ chức theo dõi.

Công an bắt giữ Tình tại TP.Dĩ An (Bình Dương).

chụp màn hình

Ngày 20.11, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Dương theo dõi, bắt giữ Tình khi nghi can này đang đến KCN Sóng Thần (TP.Dĩ An, Bình Dương), mang theo trong người trên 117 triệu đồng tiền giả, với các tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng.

Qua đấu tranh, khai thác, Tình khai nhận đã mua máy in màu, máy ép nhiệt, máy vi tính, giấy polime… về tự in, ép nhiệt để làm tiền giả sau đó mang bán cho các đối tượng nêu trên ở Bình Dương và Đồng Nai.

Công an thu giữ nhiều tang vật.

chụp màn hình

Ngay sau đó, Công an Bình Dương đã phối hợp với Công an TP.HCM tổ chức khám xét nhà Tình thuê ở Q.Tân Phú (TP.HCM) thu giữ nhiều tang vật liên quan đến việc in ấn tiền giả cùng nhiều tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng liền nhau, chưa được cắt.

Hiện vụ làm tiền giả đang được Công an tỉnh Bình Dương điều tra, làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.