HLV Bae Ji-won tiết lộ kế hoạch sử dụng Nhâm Mạnh Dũng và các cầu thủ trẻ

0 Thanh Niên Online

Ông Bae Ji-won, HLV trưởng của Viettel FC, tự tin sẽ giúp Nhâm Mạnh Dũng cùng các cầu thủ trẻ phát triển toàn diện hơn

Đánh bại đội bóng đang có phong độ cao là CLB Hải Phòng ngay tại thánh địa Lạch Tray, HLV Bae Ji-won có khởi đầu vô cùng thuận lợi trong hành trình dẫn dắt Viettel FC.

HLV Bae Ji-won tiết lộ kế hoạch sử dụng Nhâm Mạnh Dũng và các cầu thủ trẻ - ảnh 1

Geovane cùng Viettel FC đã vượt qua CLB Hải Phòng của Châu Ngọc Quang

Minh Tú

"Tôi hạnh phúc với chiến thắng này. Tôi cảm nhận được sự nỗ lực của các cầu thủ. Đây là chiến thắng của cả đội bóng", HLV Bae Ji-won vui mừng chia sẻ.

HLV người Hàn Quốc cho biết ông không hề xa lạ với vị trí HLV trưởng CLB Viettel vì đã nhiều lần thay thế HLV Trương Việt Hoàng. "Tôi không biết lối chơi của Viettel FC đã định hình thế nào trước đấy nhưng tôi nhận thấy các cầu thủ có nhiều lỗi và sẽ chú trọng vào việc sửa chữa những lỗi đó".

HLV Bae Ji-won tiết lộ kế hoạch sử dụng Nhâm Mạnh Dũng và các cầu thủ trẻ - ảnh 2

Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn ngay khi vào sân

Minh Tú

HLV trưởng của Viettel FC tin rằng nếu mình giao tiếp tốt với các cầu thủ thì đội bóng sẽ phát triển tốt.

Nói về kế hoạch dành cho Nhâm Mạnh Dũng và các cầu thủ lứa U.23 của đội, HLV Bae Ji-won cho biết: "Các cầu thủ trẻ cần có giáo trình đặc biệt và kế hoạch sử dụng để phát triển toàn diện. Ở Viettel FC, tôi cũng đã đưa những bài tập để các cầu thủ trẻ phát triển kỹ thuật cá nhân và sự liền mạch về lối chơi, qua đó giúp họ hòa nhập với lối chơi mà tôi áp dụng".

Trong khi đó, CLB Hải Phòng đã thua trận thứ 2 liên tiếp và đều trước những đối thủ cạnh tranh chính cho ngôi vô địch. "Nhận kết quả không tốt khiến tôi và cả đội rất buồn. Tuy nhiên, bóng đá không thể thắng mãi. Đội bóng cũng đang gặp vấn đề về nhân sự", HLV Chu Đình Nghiêm cho biết.

HLV Bae Ji-won tiết lộ kế hoạch sử dụng Nhâm Mạnh Dũng và các cầu thủ trẻ - ảnh 3

Jaha ấn định tỉ số 2-1 cho Viettel FC

Minh TÚ

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, chặng đường sắp tới sẽ rất khó khăn với CLB Hải Phòng. "Thành tích tốt của chúng tôi ở đầu mùa một phần do sự chuẩn bị tốt, một phần may mắn và cũng do các đội mạnh chưa kịp bắt nhịp với mùa giải. Thời điểm này sẽ khác, mọi thứ sẽ khó khăn hơn nên đòi hỏi cả đội phải rất cố gắng", HLV Chu Đình Nghiêm thẳng thắn thừa nhận.

Sau 2 trận thua liên tiếp, CLB Hải Phòng đã mất ngôi đầu bảng vì CLB SLNA đã đánh bại Hà Tĩnh FC để vượt lên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức không ra sân, Viettel FC vẫn giành trọn 3 điểm trước SLNA

Hoàng Đức không ra sân, Viettel FC vẫn giành trọn 3 điểm trước SLNA

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đang trong quá trình hồi phục chấn thương vẫn có tên trong danh sách dự bị của Viettel FC khi đấu với SLNA ở vòng 17 V-League 2022 hôm nay. Anh khởi động nhưng không được tung vào sân, Viettel FC vẫn có chiến thắng quan trọng 1-0 trước đội bóng xứ Nghệ.