HLV Erik Ten Hag bất ngờ tiết lộ về tình trạng của Cristiano Ronaldo và M.U

0 Thanh Niên Online

Trong cuộc họp báo trước trận gặp Liverpool lúc 20 giờ ngày 12.7 ở chuyến du đấu tại Thái Lan trên sân Rajamangala, HLV Erik Ten Hag bất ngờ tiết lộ về tình trạng của Cristiano Ronaldo và nội tình CLB M.U.

Cuộc họp báo diễn ra lúc 16 giờ chiều 11.7 tại sân Rajamangala ở Bangkok, Thái Lan. Tại cuộc họp báo, HLV Erik Ten Hag của M.U đã đối mặt nhiều câu hỏi hóc búa liên quan siêu sao Cristiano Ronaldo.

HLV Erik Ten Hag bất ngờ tiết lộ về tình trạng của Cristiano Ronaldo và M.U - ảnh 1

HLV Erik Ten Hag chính thức lên tiếng về tình trạng của Cristiano Ronaldo

AFP

Theo đó, nhà cầm quân người Hà Lan đã khiến tất cả đều bất ngờ khi xác nhận lại rõ ràng: “Cristiano Ronaldo không phải để bán, cậu ấy có trong kế hoạch của chúng tôi. Thời điểm này anh ta không đi cùng chúng tôi trong chuyến du đấu vì gặp một vài vấn đề cá nhân. Hiện chúng tôi vẫn đang lên kế hoạch với Cristiano Ronaldo trong thành phần thi đấu ở mùa tới, tất cả là như vậy”.

Trước trận gặp Liverpool, Erik ten Hag khẳng định muốn Cristiano Ronaldo ở lại Manchester United

HLV Erik Ten Hag còn nói thêm: “Làm cách nào để Cristiano Ronaldo cảm thấy hạnh phúc? Tôi không biết, nhưng tôi đang mong đợi để gặp anh ấy và cùng nhau làm việc chuẩn bị cho mùa giải mới. Tôi đã có cuộc nói chuyện với Cristiano Ronaldo trước khi vấn đề này (đòi ra đi) xảy ra. Đó là cuộc trò chuyện vui vẻ. Cho đến nay, cậu ấy vẫn chưa nói trực tiếp với tôi về việc muốn ra đi. Chỉ là các dòng thông tin trên báo chí và tôi đã đọc được. Tôi nghĩ rằng, chúng tôi muốn song hành cùng nhau và cùng thành công tại M.U”.

Trước thông tin HLV Erik Ten Hag xác nhận “Cristiano Ronaldo không phải để bán”, tờ Daily Mail tiết lộ: “CLB M.U sẽ để mở khả năng cho Cristiano Ronaldo đến tập trung cùng toàn đội vào cuối tuần này và bắt đầu du đấu từ chặng đấu ở Úc”.

HLV Erik Ten Hag bất ngờ tiết lộ về tình trạng của Cristiano Ronaldo và M.U - ảnh 2

Harry Maguire vẫn là thủ quân của M.U

AFP

Ngoài ra, HLV Erik Ten Hag cũng cho biết, mùa tới trung vệ Harry Maguire vẫn là thủ quân của M.U.

Liên quan các mục tiêu chuyển nhượng hiện nay, nhà cầm quân của “Quỷ đỏ” thành Manchester cho biết: “Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm các cầu thủ chất lượng ở khu vực giữa sân và hàng công để chiêu mộ. Với cuộc đàm phán Eriksen và Frenkie de Jong, chúng tôi muốn bổ sung các cầu thủ phù hợp để phát triển cùng với lực lượng hiện nay để tốt hơn. Còn chi tiết về Frenkie de Jong, tôi không thể nói về 1 cầu thủ vẫn còn hợp đồng với CLB khác, và tôi sẽ không trả lời về tình hình đàm phán của cầu thủ này”.

Sau trận du đấu với Liverpool ngày 12.7 vẫn vắng Cristiano Ronaldo, CLB M.U sẽ di chuyển đến Úc tiếp tục du đấu tại đây (3 trận) đến ngày 23.7. Sau đó quay lại châu Âu đến Oslo, Na Uy gặp Atletico Madrid ngày 30.7 trước khi trở về sân nhà Old Trafford gặp Rayo Vallecano.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm