M.U quyết ‘nhốt’ Cristiano Ronaldo, chê mức giá bán chỉ 13 triệu bảng

0 Thanh Niên Online

Theo báo chí Anh, HLV Erik ten Hag đã chấp nhận dẫn dắt M.U mà không có siêu sao Cristiano Ronaldo trong kế hoạch của mình ở mùa tới, và sẵn sàng bán danh thủ 37 tuổi này trong thời gian tới.

Mặc dù vậy, các diễn biến hiện nay cho thấy chỉ có 2 CLB quan tâm Cristiano RonaldoChelseaNapoli. Nhưng theo nhiều nguồn tin tiết lộ, các đội bóng này chuẩn bị gửi đề nghị chuyển nhượng tới M.U với mức phí rất thấp, chỉ từ 13 - 14 triệu bảng.

M.U quyết ‘nhốt’ Cristiano Ronaldo, chê mức giá bán chỉ 13 triệu bảng - ảnh 1

Vụ đi ở của Cristiano Ronaldo ngày càng ly kỳ, trong khi HLV Erik ten Hag đã chấp nhận loại siêu sao này khỏi kế hoạch của mình

MAILONLINE

Hiện Cristiano Ronaldo vẫn còn hợp đồng với M.U đến tháng 6.2023 cùng tùy chọn gia hạn thêm 1 mùa và nhận mức lương kỷ lục giải Ngoại hạng Anh (gần 500.000 bảng/tuần).

Siêu sao này hiện tiếp tục vắng mặt trong các buổi tập của M.U chuẩn bị cho mùa giải mới và hiện cũng không đưa ra thêm lý do sau 2 ngày đầu vắng mặt có xin phép “vì bận chuyện cá nhân và gia đình”.

3 nguyên nhân khiến Ronaldo không được lòng Erik ten Hag và đòi rời Manchester United

Với sự vắng mặt này, coi như Cristiano Ronaldo chắc chắn không tham gia chuyến du đấu tại Thái Lan và Úc bắt đầu từ ngày 8.7.

Cùng diễn biến, các nguồn tin từ báo chí Anh xác nhận HLV Erik ten Hag hiện đã gạt Cristiano Ronaldo ra khỏi kế hoạch của mình, nhưng về phần CLB cần chuyển nhượng siêu sao này nhanh nhất có thể cũng phải đạt được thỏa thuận có lợi cho đội bóng bằng một mức phí tương xứng.

Do đó, ngay sau khi có tin Chelsea và Napoli đưa đề nghị chuyển nhượng Cristiano Ronaldo chỉ ở mức từ 13 - 14 triệu bảng, có tin cho biết CLB M.U không bình luận gì về lời đề nghị này, nhưng ra thông báo một lần nữa xác nhận: “Cristiano Ronaldo không phải để bán”.

Trường hợp của Cristiano Ronaldo hiện cũng giống như tiền đạo Romelu Lukaku cách đây 3 năm, khi cũng áp dụng biện pháp “đình công” tương tự không đến tập luyện và đi du đấu, trước khi buộc CLB M.U đành phải bán cho Inter Milan.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm