HLV Erik ten Hag sốt ruột vì sự vắng mặt kéo dài của Cristiano Ronaldo

Giang Lao
Giang Lao
19/07/2022 07:05 GMT+7

Trước trận du đấu thứ 2 tại Úc gặp Crystal Palace lúc 17 giờ 10 chiều nay 19.7, HLV Erik ten Hag tỏ ra sốt ruột trước việc siêu sao Cristiano Ronaldo vẫn không hồi âm khi nào quay lại CLB M.U.

Trả lời báo chí, HLV Erik ten Hag xác nhận lại một lần nữa: “Cristiano Ronaldo không phải để bán. Tôi đã lên kế hoạch cho mùa giải mới với anh ấy, và tôi rất mong sớm làm việc cùng với nhau. Ngoài ra, M.U còn có tùy chọn gia hạn thêm 1 mùa giải với cậu ta”.

HLV Erik ten Hag của M.U

AFP

Tuy nhiên, dù khẳng định rất muốn giữ Cristiano Ronaldo ở lại M.U, nhưng hiện tại và thực tế HLV Erik ten Hag thừa nhận không biết khi nào siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ quay lại CLB.

Vì sao Erik ten Hag muốn có bằng được Lisandro Martinez?

Cách đây gần 2 tuần, Cristiano Ronaldo lấy lý do giải quyết việc riêng và gia đình không đến tập trung cùng M.U trước mùa giải và tham gia chuyến du đấu ở Thái Lan và Úc. Vì vậy, đến giờ tình hình của siêu sao này, theo xác nhận của HLV Erik ten Hag “vẫn hoàn toàn không có gì mới”.

Theo báo chí Anh và Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo thực tế đang muốn chia tay M.U để đến một CLB thi đấu ở Champions League. Mặc dù vậy, đến nay ý định này chưa thành vì nhiều CLB lớn như Bayern Munich, Chelsea, PSG đều khẳng định họ không quan tâm siêu sao này.

Những CLB gần nhất có thông tin Cristiano Ronaldo sẽ gia nhập như Sporting CP hay Atletico Madrid đều bị chính siêu sao này bác bỏ, hoặc một CLB ở La Liga có tin cũng từ chối vì nếu mua danh thủ này buộc phải bán đi ít nhất 2 ngôi sao ở hàng công.

Trong khi đó, HLV Erik ten Hag khẳng định: “Trong trường hợp có đề xuất chuyển nhượng, chúng tôi cũng không thể bán Cristiano Ronaldo. Cậu ấy còn hợp đồng. Vì vậy, các đề xuất này sẽ không được tạo điều kiện”. Thay vào đó, nhà cầm quân người Hà Lan cũng hứa hẹn, việc M.U vừa chiêu mộ 3 ngôi sao Lisandro Martinez, Christian Eriksen và Tyrell Malacia có thể thuyết phục danh thủ Bồ Đào Nha này thay đổi ý định ra đi hiện nay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.