Tiết lộ chi tiết hợp đồng Lewandowski gia nhập Barcelona

Giang Lao
Giang Lao
17/07/2022 07:37 GMT+7

Theo tờ Marca và chuyên gia thông tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, ngôi sao Robert Lewandowski vẫn nhận mức thu nhập khoảng 9 triệu euro khi gia nhập Barcelona, gần bằng mức khi ở Bayern Munich.

Bản hợp đồng giữa LewandowskiBarcelona hiện đang được các bên kiểm tra lại lần cuối trước khi ký kết, sau khi chân sút 33 tuổi người Ba Lan này bay đến Mỹ hội quân cùng đội bóng xứ Catalan đang du đấu tại đây cùng thực hiện thủ tục cuối là kiểm tra y tế.

Lewandowski trên tờ Marca

Marca

Trong khi đó, phía Bayern Munich nhận mức phí chuyển nhượng 45 triệu euro cộng thêm 5 triệu euro các giá trị tăng thêm. Lewandowski sẽ ký hợp đồng với Barcelona có thời hạn 3 năm đến tháng 6.2025 kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 1 năm, nhưng điều khoản này chưa được đảm bảo, theo ông Fabrizio Romano.

Chủ tịch Bayern Munich chính thức thông báo về chuyện bán Lewandowski cho Barcelona

Hiện các bên liên quan phi vụ Lewandowski gia nhập Barcelona đều đã xác nhận, nhất là từ phía Bayern Munich. Giám đốc điều hành của "Hùm xám", cựu thủ môn Oliver Kahn cho biết: “Chúng tôi đã đạt mọi thỏa thuận, và giờ chỉ còn hoàn tất các thủ tục giấy tờ”.

Sau khi chuyển nhượng Lewandowski cho Barcelona, ông Oliver Kahn tiết lộ: “Bayern Munich chưa xem xét việc tăng cường hàng công (một lần nữa từ chối liên hệ với Cristiano Ronaldo), mà ưu tiên là mua trung vệ Matthijs de Ligt (từ Juventus). Tôi xác nhận cầu thủ này muốn gia nhập cùng chúng tôi, nhưng hiện vẫn đang đàm phán và chờ xem mọi thứ diễn ra như thế nào”.

Trong khi đó, sau khi hoàn tất phi vụ chuyển sang Barcelona chỉ chờ ra mắt chính thức, Lewandowski đã chia tay các đồng đội ở Bayern Munich và lên đường đến Mỹ hoàn tất các thủ tục mới để gia nhập đội bóng xứ Catalan.

Lewandowski cũng là bản hợp đồng thứ 5 của Barcelona trong mùa hè này sau Pablo Torre, Andreas Christensen, Franck Kessie và Raphinha gia nhập sân Nou Camp.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.