HLV Mano Polking chưa thể xác định đội hình chính U.23 Thái Lan đấu U.23 Malaysia

Giang Lao
Giang Lao
04/05/2022 16:42 GMT+7

Trả lời báo chí Thái Lan sáng 4.5 trước khi bay sang Việt Nam dự môn bóng đá nam SEA Games 31 , HLV Mano Polking thừa nhận vẫn chưa định hình đội hình U.23 Thái Lan ra sân gặp U.23 Malaysia ngày 7.5.

Trả lời phỏng vấn tờ Siamsport, HLV Mano Polking cho biết: “Thực sự mà nói, các ngày qua tôi mất ngủ vì suy nghĩ. Tôi định hình nhiều thứ trong đầu, nhưng vấn đề đáng lo nhất vẫn là tập trung lực lượng cầu thủ. U.23 Thái Lan đến giờ bay sang Việt Nam vẫn còn thiếu quân, do đó phải đến khi có đầy đủ và xem số cầu thủ đến sau tình trạng như thế nào thì tôi mới có quyết định về đội hình thi đấu”.

Sự lo lắng hiện rõ trên gương mặt HLV Mano Polking

Siamsport

Ở đợt đầu ngày 4.5, U.23 Thái Lan chỉ có 16 cầu thủ bay sang Hà Nội và di chuyển đến Nam Định để chuẩn bị cho trận ra quân ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31 gặp U.23 Malaysia lúc 19 giờ ngày 7.5 trên sân Thiên Trường.

Số còn lại đến sau trong ngày 5.5 cùng với nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam, gồm hậu vệ phải của CLB BG Pathum United, Nakin Wisetchat, tiền vệ Irafan Dolo của Buriram United, tiền đạo Methi Sarakham của PT Prachuap và Kornwit Thasa của Muangthong United, sau khi các cầu thủ này thi đấu nốt lượt cuối giải Thai League vào tối 4.5.

Đáng nói, cả 4 cầu thủ này đều được xác định là thành phần trụ cột U.23 Thái Lan thi đấu tại SEA Games 31, nên việc sang muộn dù chỉ 1 ngày cũng khiến HLV Mano Polking không vui, thậm chí cực kỳ lo lắng nếu chẳng may họ dính chấn thương khi thi đấu ở CLB.

Cũng theo HLV Mano Polking: “Trận ra quân của U.23 Thái Lan rất quan trọng khi đối thủ (U.23 Malaysia) rất mạnh. Vì thế, sự chuẩn bị hiện nay khiến tôi khá lo lắng. Tôi muốn có sự chuẩn bị tốt hơn. Tuy nhiên, dù thế nào chúng tôi vẫn phải cố gắng hết sức, và tập trung tốt nhất vào trận đầu tiên để hy vọng có kết quả như mong muốn.

U.23 Thái Lan hiện đã đến Nam Định

FAT

Về phần bà Pang (nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam) luôn mong muốn U.23 Thái Lan đoạt HCV SEA Games 31, điều này cũng tương tự như khi đặt mục tiêu vô địch AFF Cup 2020. Chúng tôi cần sự ủng hộ của CĐV Thái Lan để tăng thêm sức mạnh, vượt qua mọi khó khăn thì thành công sẽ đến. Chúng tôi hoàn toàn tự tin, và không chịu bất cứ áp lực nào”.

Tại môn bóng đá nam SEA Games 31, U.23 Thái Lan sau trận ra quân gặp U.23 Malaysia lúc 19 giờ ngày 7.5, kế tiếp gặp Singapore ngày 9.5, gặp Campuchia ngày 14.5 và trận cuối vòng bảng gặp Lào ngày 16.5.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.