HLV Mano Polking giải mã U.23 Indonesia với những chuyên gia phân tích giỏi nhất

0 Thanh Niên Online

Trả lời báo chí Thái Lan, HLV Mano Polking đánh giá U.23 Indonesia, đối thủ ở bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31, là đội bóng rất xuất sắc, dưới sự dẫn dắt của HLV Shin Tae-yong ngày càng tiến bộ.

HLV Mano Polking giải mã U.23 Indonesia với những chuyên gia phân tích giỏi nhất - ảnh 1

Trên tờ Siamsport, HLV Mano Polking cho rằng: “U.23 Indonesia sở hữu dàn cầu thủ trẻ tràn đầy năng lượng và họ chạy suốt 90 phút. Ông Shin Tae-yong cũng có thể đã đến xem trận U.23 Thái Lan gặp Lào. Do đó, hẳn sẽ có tính toán. Tuy nhiên, chúng tôi có những chuyên gia phân tích giỏi nhất châu Á sẽ giải mã được họ”.

HLV Mano Polking giải mã U.23 Indonesia với những chuyên gia phân tích giỏi nhất - ảnh 2
HLV Mano Polking đang tính toán những nước cờ cho U.23 Thái Lan trước trận đại chiến với U.23 Indonesia

FAT

Theo đó, HLV Mano Polking đặt niềm tin vào người trợ lý phân tích Luis Viegas cùng các trợ lý người Thái Lan sẽ giúp ông tìm ra được những điểm yếu của U.23 Indonesia để có cơ hội chiến thắng ở trận bán kết.

Hôm qua 17.5, U.23 Thái Lan trở lại tập luyện chính thức để chuẩn bị cho trận bán kết gặp U.23 Indonesia lúc 16 giờ ngày 19.5 trên sân Thiên Trường ở Nam Định. Ở buổi tập này, theo tường thuật từ báo chí Thái Lan, HLV Mano Polking vẫn cho những cầu thủ đá chính ở trận gặp Lào được nghỉ ngơi, số còn lại tập ở Trung tâm bóng đá Nam Định.

Trả lời tờ Siamsport, HLV Mano Polking nói: “Ưu tiên của U.23 Thái Lan là các cầu thủ phải đạt trạng thái tốt nhất về mặt thể lực. Tôi tin chắc, đối đầu với U.23 Indonesia là một cuộc đua về thể lực. Họ thường chơi tốt ở hiệp 1, dù thua U.23 Việt Nam trận ra quân, nhưng càng về sau đội bóng này càng hoàn thiện và vững vàng. Do đó, đây là trận đấu hứa hẹn nhiều khó khăn cho U.23 Thái Lan. Chúng tôi phải chuẩn bị mọi giải pháp tốt nhất thông qua các chuyên gia phân tích thì mới tìm ra được điểm yếu của họ”.

Ở trận gặp U.23 Indonesia tại bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31, U.23 Thái Lan đang có đội hình tốt nhất, trong đó các trường hợp chấn thương nhẹ được nghỉ trận gặp U.23 Lào cuối vòng bảng hiện cũng đã bình phục và sẵn sàng ra sân. Trở ngại duy nhất của U.23 Thái Lan, theo HLV Mano Polking là mặt sân Thiên Trường sau các trận vòng bảng đang xấu đi, và hy vọng ban tổ chức sân sẽ kịp tu bổ để trở lại tình trạng tốt như khi bắt đầu giải.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm