HLV Mauricio Pochettino chính thức ký hợp đồng dẫn dắt Chelsea đến tháng 6.2026

Giang Lao
Giang Lao
28/05/2023 19:36 GMT+7

Tối 28.5, ngay trước vòng cuối giải Ngoại hạng Anh, các nhà báo chuyên gia thông tin chuyển nhượng Fabrizio Romano và Matt Law của tờ Telegraph đều xác nhận HLV Mauricio Pochettino đã ký hợp đồng với Chelsea.

"Theo thỏa thuận đã đạt được từ cách đây 2 tuần, hôm nay (28.5) HLV Mauricio Pochettino đã có mặt ở London để chính thức ký hợp đồng dẫn dắt CLB Chelsea có thời hạn đến tháng 6.2026", Fabrizio Romano viết trên tài khoản cá nhân mạng xã hội Twitter.

HLV Mauricio Pochettino chính thức ký hợp đồng dẫn dắt Chelsea đến tháng 6.2026 - Ảnh 1.

HLV Mauricio Pochettino trở lại giải Ngoại hạng Anh sau thời gian dẫn dắt PSG và Tottenham

AFP

Cũng theo Fabrizio Romano và Matt Law cùng xác nhận: "Sau khi ký hợp đồng, HLV Mauricio Pochettino sẽ bắt đầu công việc tái thiết CLB Chelsea từ tuần tới, khi mùa giải Ngoại hạng Anh hiện nay khép lại và HLV Frank Lampard chính thức kết thúc công việc HLV tạm quyền của mình".

HLV Mauricio Pochettino được tỉ phú Todd Boehly, Chủ tịch CLB Chelsea, đánh giá là người có năng lực, giàu kinh nghiệm, hoàn toàn có thể vực dậy được đội bóng. Nhà cầm quân người Argentina này cũng có tầm nhìn hướng đến các cầu thủ trẻ, phù hợp với dự án mà những vị chủ người Mỹ đang theo đuổi sau khi đã chi ra đến 600 triệu bảng mua sắm cầu thủ trong 2 kỳ chuyển nhượng vừa qua.

HLV Mauricio Pochettino chính thức ký hợp đồng dẫn dắt Chelsea đến tháng 6.2026 - Ảnh 2.

HLV Mauricio Pochettino được kỳ vọng sẽ hồi sinh trở lại CLB Chelsea

AFP

HLV Mauricio Pochettino cũng trở thành nhà cầm quân chính thức thứ 2 mà tỉ phú Todd Boehly lựa chọn để dẫn dắt Chelsea, sau người đầu tiên là HLV Graham Potter thay HLV Thomas Tuchel không thành công phải ra đi giữa mùa giải. Sự cố này cũng khiến Chelsea trượt dài ở mùa giải sắp kết thúc, với HLV tạm quyền Bruno Saltor rồi Frank Lampard cũng không thể giúp "The Blues" tìm lại mình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.