HLV Park Hang-seo khó ngó lơ Trọng Hoàng

04/11/2022 10:40 GMT+7

Cầu thủ Trọng Hoàng trở lại ấn tượng buộc HLV Park Hang-seo phải thuyết phục anh trở lại đội tuyển quốc gia đá AFF Cup 2022.

Trọng Hoàng chơi xuất sắc trong chiến thắng của SLNA trước Bình Dương

Minh HOàng

Sau hơn 1 năm điều trị chấn thương, Nguyễn Trọng Hoàng trở lại ấn tượng khi được HLV Nguyễn Huy Hoàng xếp đá chính trong trận SLNA thắng Bình Dương 3-0 ở vòng 23 V-League 2022.

Suốt thời gian dài không thi đấu, khó có thể tin Trọng Hoàng lại chơi ấn tượng đến như vậy. Hoàng “bò” làm chủ hành lang cánh phải với những pha bứt tốc bất ngờ xé toang cánh trái của Bình Dương. Trọng Hoàng vẫn còn đó những cú tạt cánh đầy uy lực, nhiều phen tạo nên sóng gió trước khung thành thủ môn Sơn Hải (Bình Dương).

Trọng Hoàng trải lòng về quyết tâm chiến thắng thoát vị đĩa đệm

Cách Trọng Hoàng trở lại như cách Hùng Dũng tạo ấn tượng trong màu áo tuyển Việt Nam, ngay khi vừa trở lại Hùng Dũng đã chơi hay góp phần giúp tuyển Việt Nam thắng Trung Quốc 3-1 ở Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Chính nhờ đẳng cấp cộng với thái độ tập luyện tích cực đã giúp Hoàng hay Hùng Dũng chơi tốt ngay từ khi vừa trở lại sân cỏ.

HLV Park Hang-seo rất vui khi Trọng Hoàng trở lại ấn tượng

Minh Hoàng

Không phải ngẫu nhiên mà HLV Park Hang-seo chọn sân Vinh để xem trận SLNA thắng Bình Dương. Ông đã có mặt ở đây để kiểm tra tình trạng hồi phục chấn thương của Trọng Hoàng và vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam không chỉ hài lòng mà còn ngạc nhiên với cách mà Trọng Hoàng trở lại.

Từ khi nắm tuyển Việt Nam đến nay, Nguyễn Trọng Hoàng là cầu thủ mà HLV Park Hang-seo yêu thích nhất. Ông đã bổ sung Trọng Hoàng trong đội tuyển U.22 + 2 của Việt Nam đá SEA Games 2019 và chính Hoàng đã góp công lớn giúp Việt Nam có chiếc huy chương vàng bóng đá SEA Games sau bao năm chờ đợi.

Tuy nhiên, để có Trọng Hoàng ở AFF Cup 2022 vào cuối năm, HLV Park Hang-seo cần phải thuyết phục Hoàng quay trở lại đội tuyển quốc gia. Vì trước đây, trong thời gian điều trị chấn thương, Trọng Hoàng năm nay 33 tuổi đã có ý định chia tay đội tuyển.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.