HLV Park Hang-seo không 'mặn mà' với các CLB K-League

Minh Tân
Minh Tân
17/10/2022 21:32 GMT+7

Nhiều đội bóng hàng đầu của giải K-League ( Hàn Quốc ) đã bày tỏ nguyện vọng mời HLV Park Hang-seo trở về quê hương để đảm nhận cương vị HLV trưởng.

Theo tờ Chosun của Hàn Quốc phân tích, một phần nguyên nhân khiến HLV Park Hang-seo không tiếp tục gia hạn hợp đồng với tuyển Việt Nam là do ông cảm thấy kiệt sức về cả tinh thần lẫn thể chất.

Chính vì thế, sau khi kết thúc hợp đồng với tuyển Việt Nam, ông Park Hang-seo cần một khoảng thời gian dài để nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng cho bản thân trước khi nghĩ về các dự định tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Bức ảnh Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao tặng phẩm cho thầy Park được đưa trên tờ Chosun

CHỤP MÀN HÌNH

Những thành công mà HLV Park Hang-seo có được cùng tuyển Việt Nam đã gây tiếng vang lớn với lãnh đạo của các đội bóng hàng đầu K-League và cả Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc. Không ít đội bóng đang thi đấu ở K-League đã bày tỏ nguyện vọng mời thầy Park về đảm nhận cương vị HLV trưởng.

Lộ diện ứng cử viên thay thế HLV Park dẫn dắt đội tuyển Việt Nam_1

Tuy nhiên, theo chia sẻ của HLV Park Hang-seo, ông muốn được góp sức trong công tác đào tạo trẻ hơn là tiếp tục đảm nhận vị trí HLV trưởng của một đội bóng nào đó. HLV 65 tuổi cho biết: “Ưu tiên của tôi là giúp đỡ công tác đào tạo trẻ. Nếu có một CLB nào đầu tư vào công tác đào tạo trẻ và ngỏ ý mời tôi hỗ trợ, tôi sẽ giúp họ”.

Chắc chắn người hâm mộ bóng đá Việt Nam còn nhớ nhiều về thầy Park

Độc lập

Tuy rời khỏi ghế HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam, nhưng ông Park Hang-seo vẫn sẽ tiếp tục duy trì vai trò “đại sứ”, làm cầu nối gắn kết mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc ở tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Bởi thầy Park từ lâu đã xem Việt Nam là quê hương thứ 2 của ông với những tình cảm của người hâm mộ nơi đây dành cho ông rất lớn.

Phỏng vấn độc quyền: HLV Park tiết lộ công việc trong tương lai
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.