HLV Park Hang-seo tự nhận mình gia trưởng, ít nói chuyện với con trai

26/05/2022 19:07 GMT+7

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam luôn bị ấn tượng bởi phong thái gần gũi như cha con của HLV Park Hang-seo với các cầu thủ tại đội tuyển U.23 cũng như ĐTQG Việt Nam , nhưng chính như lời HLV Park chia sẻ, mối quan hệ giữa ông và cậu con trai độc nhất lại không thật sự...êm ả.

Khi nhắc về HLV Park Hang-seo, người hâm mộ bóng đá Việt Nam luôn ấn tượng HLV người Hàn Quốc về những hình ảnh gần gũi, thân thiện và luôn quan tâm đến các cầu thủ qua những điều đơn giản nhất. Ông như một người cha hiền lành, yêu thương những cậu con trai trong đại gia đình đội tuyển Việt Nam.

Cách quản lý đội bóng dựa trên tinh thần gần gũi, sự gắn kết đã góp phần mang lại thành công cho HLV Park Hang-seo. Nhưng câu chuyện bên ngoài sân cỏ của ông Park với gia đình thì ít khi được báo chí hay chính ông sẻ chia.

Thật ra trước những giải đấu quan trọng, những trận cầu mang tính quyết định, HLV người Hàn Quốc luôn nhận được sự ủng hộ từ cậu con trai. Có thể nói, bóng đá chính là sợi dây liên kết giữa HLV Park Hang-seo và anh Park Chan-sung.

Có cha là một HLV tài năng và nổi tiếng, nhưng anh Park Chan-sung không nối nghiệp mà chọn một cuộc sống bình yên như bao người tại thủ đô Seoul. Vào hơn 15 năm trước, con trai HLV Park cũng từng là một cầu thủ nhưng anh thi đấu không thành công. Sau đó, anh Park Chan-sung quyết định từ bỏ bỏ bóng đá và tìm cho mình một con đường mới. Dù vậy, anh vẫn rất quan tâm đến những chủ đề xung quanh bóng đá và là một người hỗ trợ cho HLV Park Hang-seo mỗi khi ông cần đến. Cũng nhờ sự chăm sóc, tin tưởng của vợ và con trai, HLV Park từ đó có thể vững tâm cống hiến cho bóng đá.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.