HLV Polking: "Không nên lo lắng mấy chuyện tào lao trên mạng"

0 Thanh Niên Online

Trước những lời không hay nhằm vào cầu thủ U.23 Thái Lan trên mạng, HLV Polking khẳng định bản thân mình và các cầu thủ sẽ chỉ tập trung vào trận chung kết và không nên lo lắng mấy chuyện tào lao trên mạng.

HLV Polking: "Không nên lo lắng mấy chuyện tào lao trên mạng" - ảnh 1

Tại buổi họp báo trước khi gặp U.23 Việt Nam ở trận chung kết môn bóng đá nam SEA Game 31, HLV Polking chia sẻ khá nhiều về trận thắng Indonesia ở bán kết.

HLV Polking: "Không nên lo lắng mấy chuyện tào lao trên mạng" - ảnh 2

HLV Polking không quan tâm những chuyện tào lao trên mạng

độc lập

"Tôi hài lòng với cách chơi của các cầu thủ U.23 Thái Lan ở trận bán kết. Các bạn thấy đấy, Indonesia rất mạnh và khó chơi. Điều đó khiến trận đấu trở nên căng thẳng. Những phút cuối, trọng tài rút thẻ mỏi tay".

HLV Polking cho rằng ở những trận đấu căng thẳng, việc các cầu thủ mất bình tĩnh là khó tránh. "Các cầu thủ đã có sự quyết liệt trong trận đấu. Tuy nhiên, sau khi kết thúc, cầu thủ 2 bên đã bắt tay nhau rất thân thiện, thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau. Bóng đá vẫn luôn là môn thể thao đẹp và và cao thượng mà".

Khi biết chuyện các CĐV Indonesia lăng mạ U.23 Thái Lan trên mạng, HLV Polking bình thản chia sẻ: "Chuyện CĐV Indonesia lăng mạ đội tuyển U.23 Thái Lan trên mạng là do họ quá yêu đội bóng của họ. Đó cũng là những người hơi quá khích và thiểu số. Phần lớn cổ động viên chân chính sẽ nhìn lại trận đấu để xem đội mình yếu kém ở đâu".

Chốt lại vấn đề này, HLV Polking khẳng định: "Tôi nghĩ chúng ta không nên lo lắng mấy chuyện tào lao trên mạng. Tôi và các cầu thủ U.23 Thái Lan chỉ nên tập trung vào trận đấu ngày mai, trận đấu mà chúng tôi sẽ phải đối đầu với một U.23 Việt Nam có đội hình mạnh nhất và được sự ủng hộ của hơn 40.000 khán giả".

Bên cạnh việc phớt lờ những vấn đề trên mạng xã hội, lãnh đạo U.23 Thái Lan như HLV Polking và Madam Pang đều yêu cầu tất cả các cầu thủ phải bình tĩnh, tỉnh táo và chỉ nên tập trung vào chuyên môn trong suốt trận đấu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm