'U.23 Thái Lan là cửa dưới, nhưng là cửa dưới khó chơi đấy'

21/05/2022 12:02 GMT+7

HLV Polking tự nhận U.23 Thái Lan là cửa dưới so với U.23 Việt Nam nhưng cũng cảnh báo đội bóng của ông sẽ rất khó chơi.

Với tâm lý thoải mái, HLV Polking chậm rãi trả lời từng câu hỏi của phóng viên trong buổi họp báo trước trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31.

HLV Polking khiêm tốn nhận U.23 Thái Lan ở cửa dưới so với U.23 Việt Nam

độc lập

Nhắc lại trận khổ chiến với U.23 Indonesia ở bán kết, HLV Polking nói: "Đá đến 120 phút ở bán kết quả là rất khó khăn. Indonesia rất mạnh. Cũng may là U.23 Việt Nam cũng phải chịu tình huống như vậy. Tôi nghĩ, cả hai đội đều không có sự khác biệt về thể lực khi đá trận chung kết đâu".

Xác định U.23 Việt Nam có nhiều lợi thế hơn, HLV của U.23 Thái Lan nhận định: "U.23 Việt Nam sẽ có sự cổ vũ của 40.000 người hâm mộ. Họ cũng có sự chuẩn bị nhất về lực lượng. Chính vì vậy chúng tôi ở cửa dưới, nhưng là cửa dưới khó chơi, cửa dưới xịn đấy. Chúng tôi cũng có những cầu thủ tốt và quyết tâm chiến thắng mà".

Các cầu thủ U.23 Thái Lan sẽ phải chịu áp lực cực lớn từ khán giả

độc lập

HLV Polking cho rằng, việc đá với tâm thế là đội cửa dưới sẽ tốt cho U.23 Thái Lan. "Các cầu thủ sẽ phải chịu áp lực cực lớn từ khán giả. Nhưng tôi nghĩ họ đủ tự tin để vượt qua vì họ trẻ và nhiệt huyết. Các cầu thủ sẽ phải đối mặt với áp lực và vượt qua nó để chơi thứ bóng đá của chính mình. Đời cầu thủ ai cũng muốn đá trong những trận đấu như thế. Tôi đã nói với các học trò của mình là hãy tận hưởng không khí bóng đá tuyệt vời sẽ có ở trận chung kết".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.