HLV Shin Tae-yong cảnh cáo các ngôi sao ‘kiêu ngạo’ của tuyển U.19 Indonesia

0 Thanh Niên Online

HLV tuyển U.19 Indonesia, Shin Tae-yong, đã nêu tên một số cái tên trong trung tâm huấn luyện ở Jakarta với yêu cầu không được kiêu ngạo.

Những người bị cảnh cáo là 3 cầu thủ trụ cột tuyển U.19 Indonesia ở giải U.19 Đông Nam Á 2022 là Kakang Rudianto, và Ronaldo Kwateh. Ông Shin Tae-yong muốn 3 cầu thủ này tập luyện chăm chỉ khi ở trên sân sau khi chuẩn bị kết thúc buổi tập hôm 27.8.

HLV Shin Tae-yong cảnh cáo các ngôi sao ‘kiêu ngạo’ của tuyển U.19 Indonesia - ảnh 1

HLV Shin Tae-yong cảnh cáo các ngôi sao ‘kiêu ngạo’ ở tuyển U.19 Indonesia

PSSI

“Kakang, Hokky, đừng kiêu ngạo. Ronaldo cũng vậy, đừng kiêu ngạo. Hiểu không? Ngay từ ngày đầu tiên, tôi đã nhấn mạnh điều này. Nếu hiện diện trên sân bạn phải tập luyện chăm chỉ", lời nhắc nhở của HLV Shin Tae-yong được đăng tải trên kênh YouTube PSSI.

HLV Shin Tae-yong yêu cầu tất cả các cầu thủ phải nỗ lực hết mình khi tập luyện trên sân. Ông ấy muốn các cầu thủ sẵn sàng hy sinh bản thân để đội bóng tốt hơn.

HLV Shin Tae-yong cảnh cáo các ngôi sao ‘kiêu ngạo’ của tuyển U.19 Indonesia - ảnh 2

Ronaldo Kwateh, 1 trong 3 trụ cột tuyển U.19 Indonesia bị HLV Shin Tae-yong cảnh cáo

PSSI

Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc Shin Tae-yong cũng nêu bật những cái tên mới vừa được triệu tập trong danh sách 36 cầu thủ tuyển U.19 Indonesia đợt này. Họ được yêu cầu thoải mái tâm lý và dám thể hiện khả năng tốt nhất của mình.

Tuyển U.19 Indonesia sẽ là chủ nhà bảng F của vòng loại U.20 châu Á 2023 diễn ra từ ngày 14 - 18.9 tại sân vận động Gelora Bung Tomo, Surabaya và sẽ đối đầu với Việt Nam, Hồng Kông và Timor Leste.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm