HLV Thạch Bảo Khanh trở thành 'thuyền trưởng' CLB Viettel

Minh Tân
Minh Tân
15/12/2022 20:29 GMT+7

Cựu cầu thủ Thể Công Thạch Bảo Khanh sẽ thay thế chiến lược gia người Hàn Quốc Bae Ji-won để dẫn dắt CLB Viettel trong mùa giải V-League 2023.

CLB Thể Công được xem là ngôi nhà thứ hai của Thạch Bảo Khanh, nơi đã đem lại tên tuổi cho cầu thủ có cái chân trái rất khéo léo. Cựu tuyển thủ quốc gia 43 tuổi đã từng gắn bó rất lâu với đội bóng áo lính khi từng tham gia công tác đào tạo trẻ tại Viettel FC, trước khi làm trợ lý HLV cho người đàn anh Trương Việt Hoàng ở CLB Viettel.

HLV Thạch Bảo Khanh chính thức dẫn dắt CLB Viettel trong mùa bóng mới

CLB Viettel

Ở mùa giải 2022, Thạch Bảo Khanh đã có thử thách mới cho bản thân bằng việc nắm đội bóng Công an Nhân dân thay cho HLV Vũ Quang Bảo. Với chuyên môn tốt cùng kinh nghiệm của sự nghiệp cầu thủ của mình, Thạch Bảo Khanh đã giúp đội bóng này vô địch giải hạng nhất quốc gia và giành quyền thăng hạng chơi ở giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, ngay sau đó vị HLV sinh năm 1979 đã chia tay với đội bóng ngành công an và rồi trở về với "cái nôi" đã đào tạo ra mình. Cùng gia nhập CLB Viettel ở mùa giải mới còn có cựu thủ môn tuyển Việt Nam là Trần Minh Quang trong vai trò HLV thủ môn sau khi chia tay với CLB TP.HCM.

Những tân binh của đội bóng áo lính trong mùa giải 2023

CLB Viettel

Bên cạnh đó, Viettel FC của HLV Thạch Bảo Khanh cũng ký hợp đồng 2 năm với 3 tân binh gồm thủ môn Phạm Văn Phong, tiền vệ Nguyễn Huy Hùng và hậu vệ Trần Mạnh Cường. Tuy nhiên, đội bóng áo lính phải chia tay với thủ môn Trần Nguyên Mạnh, tiền vệ Hồ Khắc Ngọc và tiền đạo Pedro Paulo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.