HLV trưởng đội eSport Việt Nam bất ngờ không có tên trong danh sách dự SEA Games 32

21/04/2023 19:22 GMT+7

HLV Dương Vi Khoa của đội tuyển eSport Việt Nam bất ngờ không có tên trong danh sách đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 32.

Hôm 17.4, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL ký quyết định thành lập đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 32. Trong đó, đội eSport cũng góp mặt trong danh sách này. Tại SEA Games 31, eSport Việt Nam thi đấu tốt với 4 HCV, 3 HCB, đứng đầu Đông Nam Á. Tuy nhiên, trong danh sách các thành viên đội eSport Việt Nam dự SEA Games 32 của Bộ VH-TT-DL, HLV trưởng Dương Vi Khoa không có tên.

HLV trưởng đội eSport Việt Nam bất ngờ không có tên trong danh sách dự SEA Games 32 - Ảnh 1.

Ông Dương Vi Khoa (ngoài cùng bên trái) không có tên trong danh sách dự SEA Games 32 của đoàn thể thao Việt Nam

FBNV

Chia sẻ với Thanh Niên, HLV Dương Vi Khoa xác nhận ông không có tên trong danh sách đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 32, dù ban đầu Hiệp hội thể thao điện tử giải trí (VIRESA) có tên của ông Khoa với chức danh HLV trưởng. HLV Dương Vi Khoa bất ngờ khi không có tên, bởi ông đã gắn bó với đội trong khoảng thời gian dài.

"Tôi không biết lý do tại sao mình không có tên trong danh sách đoàn thể thao dự SEA Games 32", ông Khoa khẳng định. 

Theo HLV Dương Vi Khoa, hiện VIRESA đã gửi công văn, giấy tờ đề nghị bổ sung tên ông vào danh sách đoàn thể thao Việt Nam lên Tổng cục TDTT. "Tôi chỉ được biết thông tin là công văn yêu cầu bổ sung đã được gửi đi, diễn biến sau đó thế nào còn phải chờ đợi thêm", ông Khoa nhấn mạnh.Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.