HLV tuyển Nhật Bản: 'Cầu thủ vào sân thay người quyết định trận đấu'

24/11/2022 00:03 GMT+7

Tuyển Nhật Bản đã khiến cả thế giới chấn động với cuộc lội ngược dòng 2-1 kỳ vĩ trước tuyển Đức đêm 23.11 và sau chiến thắng, HLV Moriyasu và các cầu thủ đã toan tính cho những trận tiếp theo.

Tuyển Nhật Bản vỡ òa sau trận thắng ngược tuyển Đức 2-1

REUTERS

HLV Moriyasu là một trong những cái tên được nhắc đến vào lúc này ở Nhật Bản và cả World Cup 2022, khi giúp những "Samurai xanh" đánh bại tuyển Đức 2-1, sau khi bị dẫn bàn trước.

HLV Moriyasu

reuters

Sau trận đấu, nhà cầm quân này hé lộ: "Tôi muốn nói đến tuyển Nhật Bản đã chiến đấu kiên cường, dẫn đến chiến thắng. Tôi chuẩn bị chiến đấu bằng sức mạnh tập thể của cả đội bóng, cho những cuộc chiến đấu toàn diện.

Không phải các cầu thủ đá chính, mà chính các cầu thủ vào sân thay người mới quyết định trận đấu. Họ đã thể hiện điểm mạnh của mình và giúp đội giành chiến thắng. Tôi mới chỉ hoàn thành một trận đấu trước tuyển Đức.

Khoảnh khắc Takuma Asano đánh bại Neuer đem về chiến thắng chấn động cho tuyển Nhật Bản

REUTERS

Tôi muốn rút kinh nghiệm cho trận đấu hôm nay để trận đấu tiếp theo không bị vùi dập trong niềm vui và nỗi buồn, và đặt mục tiêu giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo".

Trong khi đó, các cầu thủ Nhật Bản cũng có những phát biểu rất thú vị, như người hùng Ritsu Doan: "Tôi nghĩ mình là người duy nhất. Tôi bước vào sân với một cảm giác mạnh mẽ, rằng tôi sẽ làm sôi động bóng đá Nhật Bản".

Bản tin World Cup ngày 24/11: Samurai xanh hạ đẹp người Đức | “Nhấp chén say” ở xứ sở đạo Hồi

Trong khi đó, một người hùng khác là Takuma Asano, với cú sút từ góc không tưởng đánh bại thủ thành dày dạn kinh nghiệm Neuer, khẳng định: "Tôi không quan tâm đến đối thủ của mình là ai. Tuyển Nhật Bản của chúng tôi đã chuẩn bị kể từ cách đây 4 năm".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.