HLV U.19 Thái Lan tuyên bố phải cố gắng thắng U.19 Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Sau trận thắng U.19 Brunei 2-0, HLV Salvador Valero Garcia của U.19 Thái Lan tỏ ra không hài lòng về màn trình diễn của các cầu thủ, cho rằng họ thi đấu mang tính cá nhân nhiều hơn là đồng đội.

Trận thắng với tỷ số ít hơn kỳ vọng do U.19 Brunei quá yếu và đã bị loại, khiến U.19 Thái Lan không thể soán ngôi đầu của U.19 Việt Nam (thắng U.19 Myanmar 3-1) khi có cùng 10 điểm nhưng thua hiệu số (+6 so với +9). Trong khi phía sau U.19 Indonesia thắng U.19 Philippines 5-1 cũng áp sát với 8 điểm cùng hiệu số +11.

HLV U.19 Thái Lan tuyên bố phải cố gắng thắng U.19 Việt Nam - ảnh 1

U.19 Thái Lan gây thất vọng dù thắng U.19 Brunei 2-0

FAT

Ở lượt cuối U.19 Thái Lan gặp U.19 Việt Nam (lúc 20 giờ ngày 10.7) quyết đấu để tranh vé vào bán kết, trong khi U.19 Indonesia sẽ thoải mái hơn khi chỉ gặp U.19 Myanmar đã bị loại, nếu thắng họ cũng sẽ tự quyết suất đi tiếp cho mình ở bảng A giải U.19 Đông Nam Á.

Do đó, theo HLV Salvador Valero Garcia của U.19 Thái Lan: “Nếu chúng tôi tiếp tục màn trình diễn như ở trận gặp Brunei thì hy vọng vượt qua U.19 Việt Nam rất khó. Chúng tôi để mắc quá nhiều sai sót, các cầu thủ thi đấu mang tính cá nhân nhiều hơn là đồng đội. Điều này chắc chắn phải được sửa chữa, vì trận tiếp theo là đối thủ cực mạnh tranh suất trực tiếp vào bán kết”.

Trong khi đó, đánh giá về U.19 Việt Nam, HLV Salvador Valero Garcia cho biết thêm: “Cuộc đấu với đối thủ này coi như là quyết định 1 suất đi tiếp. Chúng tôi cố gắng giành chiến thắng và định đoạt cơ hội cho mình. Để làm điều này, chúng tôi phải có sự phân tích và chuẩn bị tốt nhất.

Tôi thừa nhận là U.19 Thái Lan hiện ở tình thế chịu áp lực hơn, nhưng đây là vấn đề bình thường trong bóng đá. Chúng tôi đã chịu sức ép phải ghi nhiều bàn ở trận đấu với Brunei, nhưng không thành công. Vì vậy, chúng tôi phải sửa đổi và làm tốt hơn ở trận gặp U.19 Việt Nam. Ngay sau trận đấu với Brunei, chúng tôi lập tức bắt tay vào chuẩn bị cho trận gặp U.19 Việt Nam vì thời gian rất gấp gáp, và sự chuẩn bị là vô cùng cần thiết”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xhaka nay rất khác xưa

Xhaka nay rất khác xưa

Từng có lúc, Granit Xhaka trở thành gánh nặng của Arsenal, với tính khí thất thường và phong độ nhạt nhòa. Mùa này, anh luôn đá chính và chơi rất ổn định, góp công quan trọng giúp Arsenal dẫn đầu Premier League.