HLV Vũ Tiến Thành gặp Lee Nguyễn trong ngày ra mắt CLB TP.HCM

03/10/2022 15:33 GMT+7

Hôm nay (3.10), tân HLV Vũ Tiến Thành đã ra mắt các cầu thủ của CLB TP.HCM. Cựu HLV của Sài Gòn FC sẽ nhận trọng trách giúp "Chiến hạm đỏ" trụ hạng ở V-League 2022.

HLV Vũ Tiến Thành chính thức ra mắt toàn đội TP.HCM
clb tp.hcm

Sau trận thua ngay trên sân nhà ở trận derby Sài Gòn vào tối 30.9, HLV Trương Việt Hoàng đã xin thôi dẫn dắt CLB TP.HCM trong ngày 1.10. Ngay sau đó, ban lãnh đạo "Chiến hạm đỏ" đã gây bất ngờ lớn với thông tin mời được HLV Vũ Tiến Thành ngồi vào "chiếc ghế nóng".

HLV Vũ Tiến Thành khẳng định gì trong ngày ra mắt CLB TP.HCM và trước trận gặp HAGL?

Trong sáng nay (3.10), HLV Vũ Tiến Thành đã có buổi gặp mặt Lee Nguyễn cùng các cầu thủ của CLB TP.HCM. Kể từ thời điểm này, cựu HLV của Sài Gòn FC sẽ nhận trọng trách rất khó khăn là giúp cho "Chiến hạm đỏ" trụ lại đấu trường V-League.

Hiện tại, CLB TP.HCM đang chìm sâu dưới đáy bảng xếp hạng với 13 điểm, kém đội xếp ngay phía trên là Sài Gòn FC 2 điểm. Trong khi đó, V-League chỉ còn 9 vòng nữa là khép lại và trước mắt, đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành chỉ còn 8 trận đấu. Tuy nhiên, khó ở chỗ là Chiến hạm đỏ sẽ phải chạm trán với các đối thủ rất "cứng cựa" như Hà Nội FC, HAGL, SLNA, Viettel hay Bình Định... trong thời gian tới.

Ông Vũ Tiến Thành nói với Thanh Niên: "Tôi nhận thấy CLB TP.HCM là đội bóng có tiềm năng nhưng vị trí hiện nay là không tương xứng với những gì mà CLB đã đầu tư. Chính vì vậy, tôi nghĩ rằng mình sẽ cố gắng để chung tay vực dậy đội bóng này. Tôi biết giúp CLB TP.HCM trụ hạng trong bối cảnh tinh thần cầu thủ sa sút, đội rơi xuống đáy bảng là rất khó, nhưng bản thân tôi thích thử thách mình, nên không ngại khó, ngại khổ.

Hơn nữa tôi là người con của TP.HCM nên càng thấy có trách nhiệm gắn bó và phải hết lòng để đội bóng cải thiện được hình ảnh và thành tích hiện tại. Tuy khó nhưng không phải không cứu được vì vẫn còn 8 trận trước mắt và mỗi trận sẽ như trận chung kết. Do hợp đồng của tôi với CLB TP.HCM được trao trong 2 năm nên tôi sẽ cùng các cộng sự sẽ nỗ lực để vực dậy đội bóng, trong trường hợp xấu thì CLB TP.HCM cũng đủ khả năng để làm lại một cách bài bản, hiệu quả nhất”.

Lee Nguyễn lắng nghe trong buổi gặp gỡ HLV Vũ Tiến Thành
clb tp.hcm

Bên cạnh đó, sau khi HLV Trương Việt Hoàng từ chức thì ban lãnh đạo của CLB TP.HCM cũng cho chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nghỉ. Vai trò của ông Hữu Thắng là quá mờ nhạt và dẫn đến thành tích sa sút của đội bóng. Ngoài ra, việc ông Thắng từ chối không ngồi vào "ghế nóng" để thay HLV Việt Hoàng cũng được cho là lý do khiến HLV người Nghệ An mất chức.

Ở vòng 18 V-League, HLV Vũ Tiến Thành sẽ có trận đấu đầu tiên trên cương vị HLV trưởng của CLB TP.HCM khi dẫn dắt đội bóng đến sân Pleiku gặp HAGL vào lúc 18 giờ ngày 9.10.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.