Hồ Bích Trâm: Đến giờ đi đẻ, tôi vẫn còn livestream bán hàng

08/01/2024 06:44 GMT+7

Trong chương trình Gặp nhau khi con ngủ, Hồ Bích Trâm có dịp trải lòng với MC Liêu Hà Trinh về cuộc sống sau khi lập gia đình, sinh con.

Hồ Bích Trâm: Đến giờ đi đẻ, tôi vẫn còn livestream bán hàng- Ảnh 1.

Hồ Bích Trâm sinh năm 1991, gây ấn tượng với khán giả khi góp mặt trong nhiều dự án phim như Muôn kiểu làm dâu, Mẹ hổ dạy con dâu...

FBNV

Hồ Bích Trâm kể từ năm 15 tuổi, cô đã vào TP.HCM bôn ba lập nghiệp. Đến hiện tại, nữ diễn viên thấy mình không thiếu thốn gì nhưng vẫn tham công tiếc việc. “Nói tôi ngồi không đi spa, tôi thấy mình làm không được. Mà nếu cứ làm việc thì tôi thấy mình khỏe. Đến giờ đi đẻ, tôi còn livestream bán hàng”, cô trải lòng.

Sau khi lấy chồng sinh con, Hồ Bích Trâm vẫn tất bật với công việc livestream bán hàng online. Nói về lý do, diễn viên 9X thừa nhận cô muốn có nguồn kinh tế để lo cho nhiều người. “Mỗi ngày tôi tự tạo áp lực cho mình. Nếu như ngày hôm đó tôi không bán hàng, nhân viên tôi sẽ không có việc để làm, shipper sẽ không có đơn để chạy. Bây giờ tôi còn sức khỏe, tôi còn trẻ thì cứ cố gắng", sao phim Mẹ hổ dạy con dâu nói.

Hồ Bích Trâm: Đến giờ đi đẻ, tôi vẫn còn livestream bán hàng- Ảnh 2.

Từng trải qua tuổi thơ thiếu thốn, khó khăn, Hồ Bích Trâm nỗ lực làm việc để con trai có cuộc sống tốt hơn

FBNV

Hồ Bích Trâm tâm sự khi làm mẹ, đôi lúc cô hoang mang khi bản thân tập trung công việc, ít dành thời gian cho con. “Tôi cũng không muốn bỏ bê con cái. Nhiều khi thời gian làm việc của tôi dài hơn thời gian chơi với con nên tôi thấy có lỗi với bé. Nhưng từ lúc sinh con đến giờ, tôi chưa đi quay phim trở lại. Tôi vẫn hy sinh công việc để ở nhà tập trung lo cho con, chỉ là thời gian cho bé không nhiều", cô nghẹn ngào chia sẻ.

Trong chương trình, Hồ Bích Trâm có những lời nhắn nhủ xúc động dành cho con trai. Cô rơi nước mắt bộc bạch: "Mẹ chỉ mong khi lớn lên, Lion (tên gọi thân mật của con trai Hồ Bích Trâm) sẽ hiểu những gì mẹ làm. Mẹ muốn con có cuộc sống tốt hơn, chứ không khổ như mẹ. Những gì mẹ cố gắng, dành dụm đều vì tương lai của con. Cuộc sống của mẹ thiếu thốn nhiều, mẹ không muốn con giống những gì mẹ từng trải qua", người đẹp 9X bộc bạch.

Hồ Bích Trâm khẳng định cô nỗ lực làm việc vì muốn có một tương lai tốt đẹp cho con. Nữ diễn viên muốn mình cố gắng vài năm nữa sau đó sẽ giảm bớt để dành thời gian cho bé nhiều hơn. "Khi đó con tôi cũng đã lớn rồi, cần có mẹ bên cạnh để lo việc học hành. Tôi nghĩ mình làm quá nhiều, từ 15 tuổi rồi. Nên tôi nghĩ mình cố kiếm tiền thêm một thời gian nữa, rồi một thời gian sau sẽ giảm bớt lại", cô trải lòng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.