Hồ Bích Trâm: Từng buồn lòng vì bị soi mói chuyện kết hôn

28/01/2022 08:12 GMT+7

Hồ Bích Trâm kể thời gian đầu khi công bố kết hôn, cô nhận nhiều lời bàn tán, chê bai khiến bản thân buồn lòng.

Người đẹp từng đối mặt với những lời bàn tán khi công khai chuyện kết hôn

FBNV

Trong chương trình Son môi đỏ, Hồ Bích Trâm cho biết mặc dù mới kết hôn song đối với cô, cuộc sống vẫn diễn ra bình thường như lúc còn độc thân. Diễn viên Tết này có chồng thừa nhận bản thân là người có sao nói vậy nên những người yêu quý đều biết hết về cô. Hồ Bích Trâm khẳng định bản thân không ngại che giấu quá khứ bởi cô quan niệm: “Đó là cuộc sống của mình. Nó diễn ra như thế nào thì mình cứ như vậy thôi, sẽ gần gũi với mọi người hơn".

Người đẹp 9X nói tuỳ suy nghĩ của từng người mà chọn cách che giấu hay công khai quá khứ với khán giả. Riêng nữ diễn viên quan điểm “có quá khứ mới có hiện tại" nên cô không ngần ngại chia sẻ. Hồ Bích Trâm nói thêm: “Quá khứ của mình dù xấu hay tốt thì cũng từng trải qua, nó sẽ cho mình bài học để mình cố gắng hơn trong tương lai. Quá khứ của tôi cũng không có gì, đó là chuỗi ngày cực khổ, khó khăn. Bước vào con đường nghệ thuật, tôi trải qua nhiều chuyện vui buồn lẫn lộn nên đó là hương vị của cuộc sống”.

Hồ Bích Trâm không ngần ngại che giấu quá khứ với khán giả

FBNV

Hồ Bích Trâm nói khi là một diễn viên, việc khán giả quan tâm đến đời sống, công việc của mình là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, chuyện soi mói quá mức khiến cô không vui vì "mỗi người có cuộc sống riêng". “Ví dụ như đang yên đang lành tôi thông báo kết hôn, tự nhiên sự chú ý của mọi người dồn hết vào tôi. Mọi người nói: “Có thấy nó công khai bạn trai đâu? Có thấy nó quen ai đâu? Sau những mối tình thì tại sao lấy chồng? Người đó là ai? Làm công việc gì". Tôi cũng chia sẻ rất nhiệt tình nhưng buồn ở chỗ có sự soi mói, nói ra nói vô, chê cái này, cái kia", cô bộc bạch.

Nữ khách mời thừa nhận thời gian đầu, khi bị quan tâm, soi mói quá mức, cô cảm thấy buồn lòng. Tuy nhiên sau đó, nữ diễn viên nghĩ bản thân sống sao để cảm thấy vui vẻ nhất có thể. “Những khán giả ủng hộ thì tôi cảm ơn, còn không ủng hộ thì tôi cũng cười cho qua vậy thôi, chứ không nên quan tâm nhiều để làm gì", diễn viên 9X chia sẻ.

Hiện tại, nữ diễn viên có cuộc sống viên mãn bên cạnh ông xã

FBNV

Hồ Bích Trâm tiết lộ vì ông xã không hoạt động nghệ thuật nên không hiểu hết những điều mà người nổi tiếng trải qua. Thậm chí, anh từng nhắn tin hỏi nữ diễn viên khi có những thông tin viết sai sự thật. Từ đó, cô chia sẻ để đối phương hiểu hơn. “Một tháng đầu sau khi cưới, ngày nào tôi cũng đi giải thích. Tôi giải thích với chồng, xong tới gia đình chồng. Vì nhiều khi ba má lớn tuổi ở dưới quê nên không biết", cô kể. Nữ diễn viên chia sẻ thời điểm đó, vì một số trang đưa tin không đúng khiến cô bị cư dân mạng chửi “khoe của", “khoe chồng"... Điều đó khiến nữ khách mời bức xúc và phải lên tiếng đính chính.

Trong suốt 11 năm làm nghề, Hồ Bích Trâm thấy mình không quá bon chen. Cô chỉ mong muốn được làm công việc bản thân yêu thích và có khán giả yêu thương là đủ. “Tôi nghĩ mình cứ làm tốt công việc, sản phẩm mình làm ra được ủng hộ là vui rồi", cô nói. Trước đây, Hồ Bích Trâm từng nghĩ đơn giản là tạo hình ảnh mộc mạc, gần gũi. Sau này, khi được nhiều khán giả biết đến hơn, cô thấy mình phải có kế hoạch giữ hình ảnh cho bản thân. “Tôi không muốn bị dính vào câu chuyện nào đó không hay nên sẽ cố gắng hết mức để né những điều đó", cô tâm sự.

Nói đi ngại gì: Hồ Bích Trâm nói chuyện bán hàng online, tiết lộ về ông xã
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.