Tường Vi tiết lộ lý do hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm

11/01/2022 08:49 GMT+7

Tường Vi tâm sự trong quá trình hoạt động nghệ thuật , cô nói không với scandal cũng như hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm của mình với khán giả.

Tường Vi có cho mình khoảng 30 vai chính sau hơn 10 năm làm nghề

FBNV

Tường Vi được khán giả yêu mến nhờ ngoại hình xinh đẹp. Sau đó cô lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và ghi dấu ấn bởi các vai diễn trong Cá rô em yêu anh, Cô Thắm về làng… Tính đến nay, người đẹp đã có hơn 10 năm theo đuổi phim ảnh và mang về cho mình những vai diễn ấn tượng. Trong chương trình Son môi đỏ, nữ diễn viên bộc bạch: “Nếu nói về vai diễn, tôi có khoảng 30 vai chính. May mắn là khi tôi vừa tham gia 3 đến 4 vai phụ là tôi đã được chạm ngõ với những vai lớn hơn".

Nhìn lại gia tài diễn xuất của mình, Tường Vi nhớ mãi vai phụ trong Bỗng dưng muốn khóc và vai chính Phù Sa trong phim Cá rô em yêu anh. Theo lời nữ khách mời, thời điểm đó, cô là “lính mới", chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng lại được giao một vai nặng ký. “Tôi đọc say sưa kịch bản, xem cứ như đọc truyện vậy đó. Tôi cứ nôn nao xem nhân vật của mình được triển khai như thế nào. Giai đoạn sau của nhân vật có rất nhiều diễn biến hỗn độn trong tình cảm. Tôi đã cực kỳ nhập tâm và yêu nhân vật kinh khủng", cô nói. Diễn viên 8X kể khi phim lên sóng, cô nhận được sự yêu mến của khán giả và được đề cử cho nhiều giải thưởng nên “mỗi lần nhắc đến tôi vẫn lâng lâng".

Nữ diễn viên tâm sự đối với cô, tình cảm khán giả dành cho mình vẫn là quan trọng nhất

FBNV

Nữ diễn viên tâm sự trong bất kỳ lĩnh vực nào, giải thưởng cũng là một sự công nhận. Song đối với Tường Vi, tình cảm khán giả dành cho mình vẫn là quan trọng nhất. “Mỗi giải thưởng đều có rất nhiều đề cử, mỗi khán giả đều có những nhân vật họ yêu riêng. Nếu bằng mọi giá mình phải có giải thưởng đó hoặc mình tự đặt cho bản thân phải có được thì đối với tôi đó là áp lực. Thay vào đó, mình cứ thể hiện một cách thoải mái đi, đôi khi nó lại gần với khán giả hơn và mình sẽ may mắn được chạm ngõ với giải thưởng thì sao", cô bày tỏ.

Bên cạnh những vai chính, Tường Vi cũng không ngại thử sức ở những nhân vật phản diện. Bản thân người đẹp cũng không tránh khỏi việc bị ghét khi vào vai ác, điển hình là Kim Quân trong Tóc rối. Nữ khách mời kể thời điểm đó, khi đi ngoài đường, một em bé đã nhìn cô với ánh mắt sợ hãi và nói: “Mẹ ơi cô này ác lắm" khiến nữ diễn viên bật cười. “Đó là câu chuyện mà tôi nhớ hoài, không bao giờ quên", Tường Vi khẳng định.

Tường Vi luôn ý thức giữ gìn hình ảnh khi làm nghề

FBNV

Nói về việc giữ gìn hình ảnh khi đã nổi tiếng, Tường Vi quan niệm “thật vẫn là nhất". Người đẹp cho biết ở hiện tại, mạng xã hội phát triển giúp khán giả gần gũi, hiểu về tính cách lẫn cuộc sống của người nghệ sĩ. “Từ đó đến giờ tôi không quen với những gì không thoải mái. Điển hình là người ta nói tôi nên như vậy để nổi bật hơn, nhưng tôi phải xem nó có làm mình thoải mái hay không. Theo dõi mạng xã hội của tôi, mọi người nói tôi an toàn quá, nên nổi loạn đi. Nhưng kêu tôi nổi loạn mà không phải là mình thì sẽ không ra đâu. Cho nên mình cứ là mình thôi", cô nêu quan điểm.

Tường Vi nói thêm cô luôn ý thức giữ hình ảnh bởi đó là một yếu tố quan trọng đối với người nghệ sĩ. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên sẽ không tránh khỏi những ồn ào “tai bay vạ gió". “Nếu chính bản thân tôi làm thì tôi không ngại xin lỗi bởi điều đó ít nhất giúp tôi được thoải mái, giải tỏa được nỗi lòng của mình. Còn nếu nó là chuyện trên trời rớt xuống, không liên quan thì tôi sẽ im lặng. Tôi không nên giải thích về điều không làm. Khi đã không làm mà mình nói đi nói lại vấn đề đó thì chỉ tạo điều kiện để người ta tranh cãi thôi. Mà tranh cãi là điều tôi không hề muốn", cô cho hay.

Tường Vi chọn cách im lặng trước những tin đồn "từ trên trời rơi xuống"

FBNV

Trong chương trình, Tường Vi thừa nhận bản thân không thích chia sẻ nhiều về đời sống cá nhân. Nếu có, đó chỉ là những thông tin chung chung. “Thời gian đầu, tôi rất thích tâm tình, đặc biệt là vấn đề tình cảm vì đang rất vui vẻ, yêu đời, yêu người. Nhưng đôi khi tuổi trẻ của mình sẽ gặp gỡ nhiều đối tượng và đôi khi có những thay đổi. Khi đó, mình nhận ra một điều rằng việc chia sẻ như vậy sẽ không hợp lý lắm. Điển hình như hôm nay mình nói có bạn trai rồi, thời gian sau lại phải nói đã chia tay. Nếu suốt ngày cứ nói chuyện đó thì tôi cảm thấy rất kỳ”, cô bộc bạch.

Từ quan điểm đó, nữ khách mời hạn chế trải lòng về chuyện tình cảm với công chúng. Cô thường chỉ nói rằng mình đang rất vui, hạnh phúc chứ không chia sẻ kỹ lưỡng hơn về đối phương.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.