Hồ Bích Trâm: Tôi khóc khi nhớ lại cảnh bị Lê Giang tát

07/01/2022 19:53 GMT+7

Trong buổi ra mắt web drama Tết này có chồng , bên cạnh chia sẻ về niềm vui khi được làm phim, Hồ Bích Trâm , Hồ Quang Hiếu, Lê Giang... còn tiết lộ thêm những câu chuyện hậu trường thú vị.

Dàn diễn viên chính của bộ phim web drama Tết này có chồng

FBNv

Chiều 7.1, buổi họp báo online giới thiệu bộ phim Tết này có chồng chào đón sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Bích Trâm, Hồ Quang Hiếu, nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Lê Giang, người mẫu Nam Anh... Trong đó, Hồ Bích Trâm lần đầu tâm sự về các câu chuyện diễn ra sau hậu trường.

Hồ Bích Trâm xúc động khi nhớ lại quá trình làm phim

Chụp Màn Hình

Bởi vì sản xuất trong mùa dịch nên đoàn phim của Hồ Bích Trâm gặp không ít áp lực. Vì vậy, khi bộ phim hoàn thành và ra mắt, nữ diễn viên cảm thấy rất xúc động. Hồ Bích Trâm đã bật khóc trong lần đầu xem trailer và nhớ lại cảnh phim của mình và Lê Giang. "Tối hôm qua, tôi mới nhận được trailer chính thức, tôi xem tận 30 đến 50 lần. Và cảm xúc đầu tiên của tôi là khóc. Lúc đó, tôi đang nhớ lại nhân vật của mình trong phim khi bị chị Giang tát một cái. Tôi thấy sao khi đó mình thấy không đau mà giờ mình lại cảm thấy đau dữ vậy", Hồ Bích Trâm tâm sự.

Lê Giang lo lắng vì khiến Hồ Bích Trâm bật khóc

Chụp Màn Hình

Giải thích về lý do khiến đàn em bật khóc cả trên phim trường lẫn khi xem trailer, nghệ sĩ Lê Giang bộc bạch: "Thật sự, tôi không có muốn tát thật nhưng Trâm cứ kêu là "Tát thật đi má Giang". Đến khi diễn thì trúng mặt thật. Lúc tát xong mới hú hồn hú vía, không biết Trâm có bị gì không. Vì cũng sửa mũi giống tôi nên tôi sợ rớt lỗ mũi xuống làm gián đoạn bộ phim. Thật sự, có sao nói vậy". Sự duyên dáng của nữ diễn viên phim Bố già khiến dàn nghệ sĩ bật cười.

Bên cạnh Lê Giang, ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng được nữ diễn viên Về nhà ăn Tết tin tưởng giao cho vai nam chính. Dù rất yêu quý giọng ca Không cảm xúc nhưng cô không ngại lên tiếng "tố" Hồ Quang Hiếu "ngó lơ" mình khi ngỏ lời mời đóng phim. Hồ Bích Trâm cho biết nam ca sĩ không trả lời tin nhắn của cô suốt nửa tháng khiến cô vô cùng lo lắng. Chia sẻ về vấn đề này, giọng ca Con bướm xuân thẳng thắn vì anh phải dành thời gian suy nghĩ bởi bản thân không phải là diễn viên chuyên nghiệp nên sợ sẽ không hoàn thành tốt vai diễn.

Hồ Quang Hiếu khiến Hồ Bích Trâm mâu thuẫn với mẹ trong phim

Chụp màn hình

Ngoài ra, chủ nhân hit Nơi ấy con tìm về còn bật mí thêm về cảnh tình tứ với Hồ Bích Trâm. "Thật sự không có gì hồi hộp. Vì trước khi quay cảnh cầu hôn thì tôi có ra gặp chồng Hồ Bích Trâm để nói "Anh chuẩn bị quay cảnh cầu hôn Trâm nè, em có vô coi không?". Tôi phải nói trước chứ không thôi bị đánh. Nhưng đây là đóng phim thôi nên cũng không có gì", Hồ Quang Hiếu nói.

Bộ phim web drama Tết này có chồng kể về một gia đình không có đàn ông và có quy định người phụ nữ trong nhà cũng không được lấy chồng. Cuộc sống trải qua êm đềm cho đến khi cô gái nhỏ nhất nhà bắt đầu có những rung động đầu đời. Từ đó, hàng loạt mâu thuẫn liên tiếp diễn ra khiến gia đình xào xáo. Bộ phim dự kiến phát hành trên YouTube vào ngày 11.1.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.