Hồ Quang Hiếu: Nếu có người yêu, tôi sẽ khoe trên mạng xã hội

22/08/2021 10:19 GMT+7

Trở thành khách mời trong chương trình Nhập gia tùy tục , ca sĩ Hồ Quang Hiếu có dịp bày tỏ quan điểm của mình về chuyện sử dụng mạng xã hội hiện nay.

Trong chương trình, khi MC đề cập đến danh xưng “ca sĩ không cảm xúc", Hồ Quang Hiếu cho biết bài hát cùng tên giúp anh được khán giả biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên thành công của ca khúc dường như cũng "vận" vào người nam ca sĩ vì “đi đâu mọi người cũng nói tôi không cảm xúc". Đồng thời, khi bàn luận về chủ đề của gameshow, Hồ Quang Hiếu cho hay anh thấy mình ngoài đời và trên mạng xã hội hoàn toàn khác nhau. Giọng ca sinh năm 1986 giải thích: “Bên ngoài tôi ít nói. Còn trên mạng xã hội, tôi muốn mang tiếng cười đến cho mọi người".  
Trong khi đó, Thảo Nhi Lê cho biết cô từng gặp phải tình huống mất điện thoại và không thể truy cập vào mạng xã hội. “Ngày đầu tiên sẽ là ngày đau đớn vì tôi không biết ai đang nhắn tin cho mình, những bạn đang theo dõi có nhớ tôi không. Nhưng vượt qua ngày đầu tiên thì tôi nghĩ sẽ nhẹ nhàng hơn. Có một điều kỳ lạ là ngày xưa tôi sống ở bên Đức, mọi người không thích dùng mạng xã hội. Khi tôi chụp ảnh ngoài đường, tất cả mọi người nhìn tôi giống như ở hành tinh khác. Còn ở Việt Nam đi đâu cũng thấy mọi người chụp ảnh cả", cô chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu cho biết nghệ sĩ phải suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn vì sợ ý kiến trái chiều

Ảnh: Chụp màn hình

Nói về việc bị ném đá trên mạng xã hội, Hồ Quang Hiếu cho biết: “Như nghệ sĩ chúng tôi cũng cực tại vì khi nói câu gì đó phải suy nghĩ rất nhiều lần. Vì sợ nói ra lại có nhiều ý kiến khác nhau. Tôi chưa có bị như vậy. Đa số là tôi nhiều chuyện, đi hóng hớt thôi". Dù vậy, nam ca sĩ vẫn đồng tình với quan điểm “mạng xã hội cho con người cuộc sống hạnh phúc hơn". Bởi theo giọng ca sinh năm 1986 thì đó là nơi kết nối mọi người với nhau. Anh giải thích: “Có những mảnh đời bất hạnh cũng được chia sẻ, giúp đỡ nhiều hơn. Chuyện đôi lứa cũng vậy, đó là cầu nối để các bạn liên hệ, làm quen và tiến đến hạnh phúc".
Nam khách mời nói thêm anh xem mạng xã hội là một phương tiện để chia sẻ công việc của mình với khán giả. Đồng thời, khi được hỏi về việc có ngại đăng tải những thông tin riêng tư, điển hình là chuyện tình cảm thì giọng ca Không cảm xúc thẳng thắn bày tỏ: “Nếu như có người yêu tôi sẽ chia sẻ thôi. Vì tính tôi thích chia sẻ những cái gì hạnh phúc cho mọi người. Coi như là khoe vậy đó".

Hồ Quang Hiếu nói gì khi được cư dân mạng phong danh hài?

Bàn về việc kiếm tiền từ bán hàng online, Hồ Quang Hiếu cho rằng đó không phải là câu chuyện đơn giản. Anh nói: “Hiện tại một miếng bánh như vậy nhưng rất nhiều người giằng xé. Tôi nghĩ sẽ rất khó". Về bản thân mình, Hồ Quang Hiếu cho biết lượt view từ các sản phẩm trên YouTube cũng như việc nhận các dự án quảng cáo trên Facebook, TikTok cũng là cách anh kiếm tiền từ mạng xã hội. Dù vậy, nam ca sĩ khẳng định để có được nguồn thu đó đòi hỏi bản thân cũng phải đầu tư nhiều chứ không hề dễ dàng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.