Hổ cắn chết người nuôi ở sở thú Anh

30/05/2017 10:09 GMT+7

Một nữ nhân viên sở thú Hamerton ở hạt Cambridgeshire, Anh không may bị hổ trắng tấn công đến thiệt mạng khi đang trong khu nuôi nhốt.

Theo CNN, vụ việc xảy ra vào ngày 29.5 tại sở thú Hamerton. Cảnh sát hạt Cambridgeshire cho hay con hổ trắng đã đi vào khu nuôi nhốt khi nữ nhân viên đang ở bên trong. Cảnh sát nhấn mạnh rằng con hổ không thoát ra khỏi khu nuôi nhốt trong thảm kịch này.
Một nhân chứng tên Victoria Holmes cho hay cô và gia đình đang đi bộ gần hiện trường thì nghe có người hô hoán. "Chúng tôi còn thấy các nhân viên sở thú dùng những miếng thịt để đánh lạc hướng sự chú ý của con hổ", cô kể.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, khách tham quan đã được sơ tán và sở thú đóng cửa trong ngày 30.5.
Cảnh sát và đại diện sở thú không công bố thông tin về nữ nhân viên xấu số trên. Họ gửi lời chia buồn đến gia đình và bạn bè nạn nhân, đồng thời nhấn mạnh không ai khác bị thương hay ảnh hưởng gì sau vụ việc.
Sở thú Hamerton là nơi nuôi dưỡng nhiều loại động vật từ khắp trên thế giới, trong đó có hổ Malaysia, vượn cáo... Hổ được đưa vào sở thú từ năm 2001. Tháng 12.2016, sở thú này đã đưa ra cảnh báo khi một du khách trèo qua rào chắn kim loại.

tin liên quan

Sư tử biển bất ngờ lôi bé gái xuống nước

Gia đình của bé gái kinh hoàng khi chứng kiến một con sư tử biển đã trưởng thành trồi lên khỏi mặt nước và nhanh như cắt tóm lấy bé gái đang ngồi trên cầu tàu xuống nước.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.