Hồ Ngọc Hà lên tiếng về vụ 'chèn ép' Minh Hằng cách đây 2 năm

14/08/2019 12:04 GMT+7

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải bài viết dài chia sẻ quan điểm về việc nghệ sĩ yêu sách đang gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà cho biết mỗi công việc, ngành nghề cần có những yêu cầu đúng với năng lực và phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Cô thẳng thắn: “Ngay cả đi du lịch cũng phải chọn người hợp gout thì mới vui được. Quan trọng nhất là ai đàn áp mình quá đáng thì một là gặp hỏi thẳng, hai là để yên đó, mình sẽ chứng minh cho họ biết họ đã sai khi nhìn nhận về mình. Đừng bao giờ nghe sự xúi giục tạo nên “chiến tranh” của những kẻ tà, xấu bụng rồi sau đó ôm hận muốn xin lỗi cũng khó mở lời”.
Nhân câu chuyện này, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn nhắc lại vụ chèn ép Minh Hằng trước đây. Giọng ca Cả một trời thương nhớ cho biết lý do cô không nhận lời tham gia The Face Vietnam mùa 2 vì đã bỏ nhiều công sức, thời gian cho mùa 1 nên bản thân không tự tin để tiếp tục nhận lời. Chính vì điều đó khiến cô đưa ra hai điều kiện cho nhà sản xuất là sẽ làm lại với ban giám khảo cũ để đưa ra tình tiết mới hoặc cô sẽ làm khách mời trong chương trình để những gương mặt mới được đảm nhận vị trí huấn luyện viên.

Nữ ca sĩ cũng bày tỏ quan điểm về chuyện nghệ sĩ yêu sách trên trang cá nhân

Ảnh: Chụp màn hình

“Và cuối cùng, qua nhiều miệng câu chuyện thật hú hồn. Nhưng mình làm đúng thì không có gì phải sợ, chỉ có điều truyền thông cứ hay viết một chiều, dư luận cứ cố tình bóp méo, ít khi tìm hiểu lý do tại sao mà đã đưa ra kết luận riết mình cũng quen rồi. Đừng nói mình chèn ép đàn em vì mình đã từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương và Khuê cũng là đàn em, từng hợp tác với Rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát, thế nên kết luận thông minh một chút đi”, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn.
Dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà được dư luận đặc biệt quan tâm. Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ lên tiếng về ồn ào chèn ép Minh Hằng tại The Face Vietnam cách đây hai năm. Tháng 4.2017, trong đoạn clip trả lời trực tiếp một trang mạng, trước câu hỏi Hồ Ngọc Hà có phải là người khiến Minh Hằng không thể ngồi "ghế nóng" The Face, nữ ca sĩ Một vòng trái đất ngập ngừng nói rằng: "Đó là người mà Hằng không muốn nhắc đến".
Minh Hằng không gọi thẳng tên Hồ Ngọc Hà mà chỉ nhắc đến bằng hai chữ "người ấy". Cô cho biết mình và "người ấy" không quá thân nhưng cũng không có hiềm khích gì. Thậm chí, "người ấy" từng hát bè cho cô trong một show diễn ở nước ngoài. Chính vì thế, khi nghe thông tin "người ấy" tuyên bố rằng ai ngồi "ghế nóng" The Face cũng được, trừ Minh Hằng ra thì nữ ca sĩ vô cùng hụt hẫng. Thông tin này từng gây xôn xao dư luận thời gian dài.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.