Hỗ trợ cho Trung tâm y tế TP.Huế xe cấp cứu hơn 1 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online

Trong lúc Trung tâm y tế TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) đang rất cần tăng cường các trang thiết bị hiện đại, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) đã trao tặng 1 xe cấp cứu hiện đại với trị giá hơn 1 tỉ đồng.

Vừa qua, Tại Trung tâm y tế TP.Huế (Thừa Thiên-Huế), Vietinbank đã tổ chức lễ tặng 1 xe cấp cứu thương hiện đại, với trị giá hơn 1 tỉ đồng để phục vụ công tác vận chuyển cấp cứu bệnh nhân.

Hỗ trợ cho Trung tâm y tế TP.Huế xe cấp cứu hơn 1 tỉ đồng - ảnh 1

Đại diện Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam cùng lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế trao tặng xe cứu thương cho Trung tâm y tế TP.Huế

LÊ HOÀI NHÂN

Tại buổi bàn giao, ông Trần Quốc Hùng, Giám đốc Trung tâm y tế TP.Huế, đã gửi lời cảm ơn đến Vietinbank, khi đã trao tặng món quà ý nghĩa, kịp thời trong thời điểm cơ sở y tế địa phương đang rất cần.

"TP.Huế hiện nay đã mở rộng địa bàn gồm 36 xã, phường; việc vận chuyển bệnh nhân hiện nay đang rất căng thẳng, phải đòi hỏi những xe chất lượng cao để phục vụ cấp cứu ngay trên ô tô. Chính vì vậy chiếc ô tô cấp cứu lần này sẽ giúp chúng tôi rất nhiều trong vấn đề đó, đây là món quà ý nghĩa chất lượng, tôi rất vinh dự hạnh phúc", ông Hùng nói.

Được biết, trước đó Trung tâm y tế TP.Huế có 2 xe cứu thương, tuy nhiên qua thời gian dài sử dụng, nhất là trong đợt dịch Covid-19 vừa qua đã khiến các xe một phần bị xuống cấp, chưa đạt hiệu quả cao trong công tác vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân.

Ông Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Viettinbank Chi nhánh Thừa Thiên-Huế, cho biết việc tích cực tham gia công tác từ thiện, an sinh xã hội là hoạt động ý nghĩa. Món quà lần này với mong muốn sẽ góp phần nâng cao điều kiện cơ sở vật chất, phương tiện vận chuyển cấp cứu để công tác điều trị khám, chữa bệnh cho bệnh nhân TP.Huế

Xe cấp cứu trị giá hơn 1 tỉ đồng, được trang bị các công nghệ mới nhất, với đầy đủ trang thiết bị cấp cứu hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật về y tế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nam giới có con ở độ tuổi nào là tốt nhất?

Nam giới có con ở độ tuổi nào là tốt nhất?

Đàn ông có thể tiếp tục sản xuất “tinh binh” trong suốt cuộc đời của họ, nhưng cả số lượng và chất lượng đều giảm, gây ra các vấn đề về khả năng sinh sản. Do đó, điều quan trọng cần biết là có một khung tuổi nhất định là thời điểm tốt nhất để họ có thể trở thành cha.