Hỗ trợ phí điều trị hiếm muộn cho các vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn

Liên Châu
Liên Châu
02/05/2022 04:21 GMT+7

Nhân dịp tổ chức chương trình “Tuần lễ vàng - Ươm mầm hạnh phúc” năm 2022, Bệnh viện (BV) Nam học và Hiếm muộn Hà Nội miễn phí 10 ca thụ tinh trong ống nghiệm cho các cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn chưa có con chung có chỉ định thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm nhưng chưa điều trị hoặc đã thất bại một chu kỳ; người vợ không quá 38 tuổi, đủ điều kiện thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm; người chồng có ít nhất 1 triệu tinh trùng di động trong tinh dịch.

BSCKI Nguyễn Thành Trung (chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản), BV Nam học và hiếm muộn HN thực hiện chuyển phôi cho bệnh nhân

Thuý Anh

BV nhận hồ sơ xét duyệt cho chương trình từ ngày 29.4, danh sách được hỗ trợ dự kiến công bố vào tháng 6.2022. Chi phí cho một lần thụ tinh trong ống nghiệm khoảng 100 triệu đồng, bao gồm: chi phí xét nghiệm, chi phí thuốc kích trứng, chi phí chọc trứng, chi phí tạo phôi, chi phí trữ phôi và các chi phí liên quan đến chuyển phôi (2 lần).

Ngoài ra, BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cũng miễn phí hoặc hỗ trợ chi phí cho những trường hợp cần can thiệp các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản chuyên sâu, bao gồm: 20 ca sàng lọc phôi mang gien bệnh hiếm (không giới hạn số phôi); 10 ca phẫu thuật vi phẫu tinh hoàn tìm tinh trùng (áp dụng cho gia đình thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm); 10 ca phẫu thuật nội soi thăm dò buồng tử cung; 20 ca nuôi cấy và theo dõi phôi tự động timelapse (tối đa 16 phôi). Số điện thoại để được hướng dẫn thủ tục: 024.36343636. Thông tin về chương trình được cập nhật tại website: afhanoi.com

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.