Hóa đơn điện tử Bkav eHoadon được đánh giá cao

Thành Luân
Thành Luân
10/08/2020 16:00 GMT+7

Cục Thuế TP.Hà Nội công bố danh sách các tổ chức cung cấp dịch vụ Hóa đơn điện tử được Cục Thuế đánh giá, lựa chọn phối hợp triển khai trong thời gian vừa qua.

Theo đó, phần mềm Hóa đơn điện tử Bkav eHoadon của Tập đoàn Công nghệ Bkav được Cục Thuế TP.Hà Nội xếp đầu danh sách các phần mềm tốt, đáp ứng quy định về pháp lý và chất lượng dịch vụ. Danh sách có 27 tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử, Bkav ngoài việc xếp đầu danh sách này còn là một trong hai nhà cung cấp đầu tiên có phần mềm được Cục Thuế đánh giá Đạt chuẩn.

Danh sách các tổ chức cung cấp tham gia đánh giá, phối hợp Cục Thuế TP.Hà Nội

Ảnh chụp hình ảnh
Ông Nguyễn Khơ Din, Giám đốc Công ty BkavCA của Bkav cho biết: "Tại Bkav, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển các giải pháp công nghệ để mang tới những sản phẩm giá trị tốt nhất cho người dùng. Phần mềm Bkav eHoadon áp dụng Công nghệ web-base mới nhất, mang đến cho khách hàng doanh nghiệp phần mềm hóa đơn điện tử đơn giản, dễ sử dụng nhưng hiệu quả”.
Với Bkav eHoadon, kế toán của doanh nghiệp chỉ cần có thiết bị kết nối mạng như laptop, máy tính bảng hay smartphone là có thể xuất được hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó, Bkav eHoadon tích hợp với 100% các phần mềm kế toán phổ biến có mặt trên thị trường, giúp giảm một nửa thời gian phát hành hóa đơn điện tử. Đặc biệt, Bkav là công ty hàng đầu về lĩnh vực an ninh mạng nên dữ liệu hóa đơn luôn được an toàn, bảo mật.
Trong xu hướng dừng sử dụng hóa đơn giấy, giải pháp hóa đơn điện tử Bkav eHoadon được nhiều khách hàng lựa chọn bởi dễ sử dụng, tính bảo mật cao và giá tốt. Hàng loạt thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam đang sử dụng Bkav eHoadon có thể kể đến như Tập đoàn Hoa Sen, Tập đoàn Sơn Hà, Tập đoàn Bitexco, Tân Hiệp Phát… Với đặc thù sở hữu hệ thống cửa hàng bán lẻ rộng khắp, các thương hiệu này phát hành hàng trăm nghìn đến hàng triệu hóa đơn mỗi năm. Chính vì vậy, yêu cầu đặt ra khi chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử là một giải pháp giúp quản lý hóa đơn hiệu quả, tiết kiệm được thời gian và chi phí. Bkav eHoadon do Tập đoàn Bkav phát triển là giải pháp được các thương hiệu này lựa chọn.
Hướng tới mục tiêu hết tháng 9.2020, 100% doanh nghiệp tại Hà Nội hoàn thành triển khai hóa đơn điện tử, Bkav eHoadon áp dụng nhiều ưu đãi như tặng chữ ký số hóa đơn điện tử, miễn phí phí duy trì hằng năm, miễn phí các mẫu hóa đơn cơ bản, phí lưu trữ 10 năm hay hỗ trợ thủ tục phát hành hóa đơn.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.