Hoa hậu Bảo Ngọc: Tôi từng thi Hoa hậu Việt Nam theo cách không giống ai

04/11/2022 21:35 GMT+7

Đối với Hoa hậu Bảo Ngọc, việc bị mọi người nghi ngờ khi làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định bản thân có đủ kinh nghiệm và trải nghiệm để nhận trọng trách này.

Bảo Ngọc rạng rỡ tại sự kiện chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022

BTC

Ngày 4.11, tân Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc có mặt tại sự kiện chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022. Ngay sau khi chiến thắng ở đấu trường nhan sắc quốc tế, người đẹp gốc Cần Thơ cũng trở thành giám khảo của Hoa hậu Việt Nam năm nay. Tại buổi gặp gỡ báo chí, Bảo Ngọc thể hiện sự tự tin trước những câu hỏi liên quan đến năng lực của mình khi đảm nhiệm vị trí quan trọng này.

Bảo Ngọc cho biết: "Thực sự, năng lực của tôi không chỉ tính bằng thời gian mà còn tính bằng khối lượng công việc và độ khó từ những thử thách mà mình trải qua. Tôi xuất thân từ một cô gái không biết gì về hoa hậu và đi đến sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 khi không có gì hết và cũng không giống một thí sinh nào đến đó để đi thi. Việc bắt đầu từ số âm đến khi vào được Top 22 Hoa hậu Việt Nam 2020, sau đó, tôi giành được danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và bây giờ là Hoa hậu Liên lục địa 2022. Tôi nghĩ đó là bước tiến rất lớn của tôi chỉ trong vòng 2 năm. Điều đó cũng chứng minh cho sự vượt khó và trưởng thành của tôi. Tất nhiên, tôi vẫn còn phải học hỏi rất nhiều điều. Tuy nhiên thời điểm này, tôi khẳng định bản thân có thể dùng kinh nghiệm và trải nghiệm của mình để chọn ra một cô gái xứng đáng nhất".

Bảo Ngọc khiến fan sắc Việt tự hào với phần trả lời báo chí bằng tiếng Anh

BTC

Bên cạnh đó, Hoa hậu Bảo Ngọc còn thể hiện khả năng tiếng Anh lưu loát khi nhận được câu hỏi từ phóng viên quốc tế về trải nghiệm tại Hoa hậu Liên lục địa 2022 và cô sẽ mang đến điều gì trong thời gian đương nhiệm của mình.

Trả lời phóng viên người Singapore, chân dài gốc Cần Thơ chia sẻ tất cả các cô gái tham gia Hoa hậu Liên lục địa đều khát khao chiến thắng nên Bảo Ngọc luôn tìm cách khiến bản thân nổi bật. Đồng thời, Hoa hậu Bảo Ngọc cũng khẳng định việc phấn đấu tại cuộc thi không chỉ để giành được danh hiệu mà cô còn mong muốn mang lại những điều ý nghĩa cho cộng đồng.

Bảo Ngọc khẳng định cô sẽ cố gắng hết mình để mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng

BTC

"Ngọc muốn làm tốt nhất vai trò của mình để tạo ra các giá trị tốt và đem lại lợi ích cho cộng đồng. Ở hành trình này, tôi quyết định sẽ đi đến tất cả các lục địa và làm một điều gì đó cùng với những đại diện đã từng tham gia cuộc thi với tôi. Tôi có thể thực hiện các dự án, sự kiện... để lan tỏa thông điệp của Hoa hậu Liên lục địa", Bảo Ngọc nhấn mạnh. Ngoài ra, cô cũng muốn xây dựng hình ảnh tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.