Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo: Tôi ra đi tay trắng, chỉ có 78 ngàn trong túi

05/11/2021 14:53 GMT+7

Sau đổ vỡ hôn nhân và vượt qua chứng trầm cảm, Hoa hậu Đặng Thu Thảo mong muốn tập trung làm việc để ổn định kinh tế chăm lo cho hai con nhỏ.

Từ bỏ cuộc hôn nhân không hạnh phúc là lựa chọn đúng đắn của Đặng Thu Thảo

fbnv

Việc phải ở nhà, không được đi làm và cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc khiến Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo rơi vào bế tắc. Thay vì chịu đựng, cô quyết định bỏ lại hết tất cả và ly hôn để bắt đầu một cuộc sống mới.

Khi lựa chọn ra đi cùng hai con trai, Hoa hậu Đại dương 2014 gần như kiệt quệ về kinh tế và trong túi chỉ còn 78.000 đồng. Chia sẻ với Thanh Niên về cảm xúc tại thời điểm đó, người đẹp gốc Cần Thơ cho biết: "Lúc trong túi chỉ còn 78.000 đồng, mình rất lo vì còn dẫn hai con đi. Về nhà thì ba mẹ cũng đã nghỉ hưu rồi. Tuy nhiên, tôi suy nghĩ rằng nếu tiếp tục thì kết quả có tốt hơn hay không và tình trạng gì sẽ xảy ra tiếp tục nữa. Cho nên, thà tôi ra đi. Mình còn tay, còn chân, còn trí óc và con cái là động lực để bắt đầu lại. Tôi bỏ tất cả và chỉ cần con thôi. Tôi sẽ làm lại hết từ đôi bàn tay của mình". Bên cạnh đó, Đặng Thu Thảo cũng tiết lộ cô đã cắt đứt liên hệ với gia đình chồng và không còn để tâm đến người cũ. Tuy nhiên, cô vẫn tạo điều kiện tốt nhất để hai con trai được gặp cha.

Người đẹp gốc Cần Thơ bật khóc nhớ về khoảng thời gian "đen tối"

chụp màn hình

Tâm sự về cuộc sống hiện tại, cô cho biết kinh tế của bản thân đã khá hơn so với thời điểm trước đây. "Tôi đã ổn định hơn rất nhiều với công việc hiện tại nên tôi mới đủ can đảm để chia sẻ với mọi người về khoảng thời gian khủng hoảng, ác mộng mình đã trải qua. Tôi đã bình ổn trở lại", Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bộc bạch. Thêm nữa, cô còn nhấn mạnh việc công khai câu chuyện bất hạnh của bản thân là một cách giúp những phụ nữ chung hoàn cảnh có thêm động lực, mạnh mẽ hơn để thoát khỏi "bóng tối" hôn nhân thay vì cam chịu giống như cô trong suốt thời gian dài.

Hoa hậu Đại dương 2014 dần làm quen với cuộc sống và công việc mới

fbnv

Trong quá khứ, Đặng Thu Thảo từng muốn trả vương miện Hoa hậu Đại dương vì không đồng ý với kết quả của cuộc thi năm 2017, đó là năm Lê Âu Ngân Anh đăng quang. Từ đó, các tin đồn mâu thuẫn giữa cả hai cũng khiến dư luận xôn xao một thời. Tuy nhiên, hiện tại, chính Lê Âu Ngân Anh là người bên cạnh, khích lệ Đặng Thu Thảo vượt qua cú sốc tâm lý.

Lê Âu Ngân Anh và Phương Lê luôn quan tâm chăm sóc Đặng Thu Thảo khi cô gặp khó khăn

fbnv

Người đẹp gốc Cần Thơ thừa nhận: "Lê Âu Ngân Anh và chị Phương Lê là hai người đồng hành cùng với tôi rất nhiều trong thời gian gần đây. Cả hai cho tôi rất nhiều lời khuyên và điều đó giúp tôi có thêm năng lượng mỗi ngày. Chỉ cần tôi tụt cảm xúc là hai người lại ở cạnh và tiếp năng lực để tôi thấu hiểu về cuộc sống này".

Từ vụ Đặng Thu Thảo, những hoa hậu nào từng tìm thấy hạnh phúc sau đổ vỡ?

Hiện tại, Đặng Thu Thảo hy vọng sẽ duy trì công việc tại cơ sở nha khoa để phát triển sự nghiệp và có được sự vững vàng về mặt tài chính. Sau đó, cô sẽ nghĩ đến việc hoạt động nghệ thuật trở lại vì đó là đam mê của bản thân.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.