Hoa hậu Di Khả Hân: Làm từ thiện vì thích, không phải để có hình ảnh đẹp

11/11/2021 19:55 GMT+7

Hoa hậu Di Khả Hân đã đến thăm mái ấm Hoa Mẫu Đơn và trao tặng tiền để hỗ trợ chi phí cho trẻ mồ côi. Trước đó, người đẹp cũng gửi tặng 2 tấn gạo và tiền để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn nên khi có điều kiện, Di Khả Hân rất muốn làm từ thiện để giúp đỡ mọi người

nvcc

Đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 Di Khả Hân là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Cả hai mặc trang phục sơ mi trắng thanh lịch, chơi đùa cùng các bé ở mái ấm. Bên cạnh việc trao quà, người đẹp và tác giả Nhật ký của mẹ còn ân cần thăm hỏi, trò chuyện khiến các bé tại mái ấm quyến luyến không rời.

Di Khả Hân cho biết đây là lần thứ hai cô đến mái ấm Hoa Mẫu Đơn để thăm các trẻ em mồ côi. “Hân rất vui khi được gặp lại các em cùng với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Chính vì sự gần gũi, chân tình mà bọn trẻ quấn quýt thân thiết và không còn khoảng cách. Mong bọn trẻ và những người nuôi dưỡng các con luôn được bình an, mạnh khỏe”, cô bày tỏ.

Di Khả Hân cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đến thăm và tặng quà cho mái ấm Hoa Mẫu Đơn

nvcc

Trong hành trình thiện nguyện của mình, Hoa hậu Di Khả Hân chia sẻ khó khăn với người khác bằng chi phí cá nhân chứ không kêu gọi hỗ trợ từ cộng đồng. Trước đó, cô luôn tích cực tham gia các hoạt động công tác xã hội. Nàng hậu từng trao rất nhiều học bổng cho học sinh vượt khó hiếu học, tặng chi phí hỗ trợ trẻ mồ côi bằng khả năng tài chính của mình.

Người đẹp sinh năm 1994 chia sẻ vì sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn nên khi có điều kiện, cô rất muốn làm từ thiện để giúp đỡ mọi người. Nàng hậu tâm sự vì gia đình mình nghèo nên thường xuyên được nhận học bổng, cô trân trọng sự giúp đỡ của người khác dành cho mình.

Vốn là người yêu thích hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 cho biết những chuyến đi thế này thực sự ý nghĩa với cô

nvcc

Di Khả Hân bộc bạch: “Tôi tự hứa rằng sau này lớn lên mình phải thay đổi hoàn cảnh gia đình, làm những việc tốt cho xã hội. Tôi làm từ thiện vì bản thân tôi thích chứ không phải để có hình ảnh đẹp như nhiều người thường nghĩ. Tôi còn nuôi quyết tâm nếu sau này giàu có hơn, tôi sẽ xây một trung tâm nuôi trẻ mồ côi hoặc những người già cơ nhỡ. Tôi thấy điều đó đem đến cho mình niềm vui và hạnh phúc thật sự”.

Được biết, ngoài những tài năng nghệ thuật như hát, nhảy, diễn xuất và sáng tác thơ, Di Khả Hân còn rẽ hướng sang lĩnh vực kinh doanh và trở thành giám đốc đối ngoại của một công ty đầu tư định cư toàn cầu. Bản thân cô cũng học hỏi và am hiểu về bất động sản, liên tục sở hữu các dự án giá trị trong những năm gần đây. Hình ảnh quý cô tài hoa, nhã nhặn nhưng không kém phần bản lĩnh, độc lập là điều mà Di Khả Hân hướng tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.