Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đảm nhiệm vị trí mới tại VTV

0 Thanh Niên Online

Đỗ Mỹ Linh khẳng định sẽ theo đuổi công việc dẫn chương trình lâu dài nên cô đã dành thời gian đầu tư nghiêm túc cho đam mê này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đảm nhiệm vị trí mới tại VTV - ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trong chương trình Ký ức thể thao

nvcc

Sau khi ổn định công việc và sắp xếp được thời gian, Hoa hậu Việt Nam 2016 quyết định trở lại vai trò MC của chương trình Ký ức thể thao thuộc Phòng tin tức - Ban thể thao của đài truyền hình Việt Nam (VTV).

Chia sẻ về quyết định này, Đỗ Mỹ Linh bày tỏ: “Sau thời gian tạm ngưng công việc ở đài do không sắp xếp được thời gian, Linh lại có cơ duyên quay trở lại làm người dẫn chương trình cho ban thể thao. Bản thân Linh luôn rất yêu thích và đam mê với công việc này và cảm thấy đây là một môi trường rất phù hợp với mình. Linh xác định sẽ ổn định và theo đuổi công việc này lâu dài, chứ không phải chỉ đi dẫn để làm hình ảnh nên mình đã dành thời gian đầu tư rất nghiêm túc và học hỏi thật kỹ trước khi lên sóng”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đảm nhiệm vị trí mới tại VTV - ảnh 2

Bên cạnh công việc kinh doanh thời trang, người đẹp sinh năm 1996 còn đam mê việc dẫn chương trình

nvcc

Bên cạnh đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng thừa nhận bản thân có niềm yêu thích đặc biệt với thể thao. Bằng chứng là cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi cổ vũ bóng đá trên mạng xã hội. "Với bản thân mình đây là một thử thách hoàn toàn mới. Linh rất yêu thích thể thao, thích xem đá bóng, thích đội tuyển quốc gia Việt Nam! Nhưng kiến thức về thể thao của mình vẫn còn rất hạn chế so với các anh chị trong ban. Mình cần phải bổ sung cũng như nâng cao kiến thức rất nhiều để lời dẫn và tư duy được tốt hơn nữa”, Đỗ Mỹ Linh cho biết.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đảm nhiệm vị trí mới tại VTV - ảnh 3

Đỗ Mỹ Linh thừa nhận bản thân cần phải học hỏi nhiều hơn để hoàn thành tốt vai trò này

nvcc

Được biết, ban thể thao của đài (VTV) có rất ít nhân viên nữ và riêng phòng tin tức thì chỉ có Đỗ Mỹ Linh là MC nữ. Trước đó, người đẹp sinh năm 1996 từng dẫn chương trình tại bản tin Tiêu dùng 24h của VTV.

Không chỉ đam mê bóng đá, Đỗ Mỹ Linh còn yêu thích và tập tành chơi golf. Cô thường xuyên xuất hiện tại các sân golf cùng với Hoa hậu Ngọc Hân, Hương Giang, biên tập viên Mai Ngọc... Trong một lần chia sẻ với Thanh Niên, cô cũng tâm sự môn thể thao này giúp cô kết nối được với nhiều bạn bè hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm