Hoa hậu Mai Phương, MC Trọng Hiền đồng hành chăm sóc Mẹ Việt Nam anh hùng

25/02/2023 18:57 GMT+7

Trong vai trò đại sứ truyền thông, Hoa hậu Mai Phương và MC Trọng Hiền có những hoạt động thiết thực để chăm sóc sức khỏe cho các Mẹ Việt Nam anh hùng ở Củ Chi (TP.HCM).

Hoa hậu Mai Phương, MC Trọng Hiền đồng hành chăm sóc Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 1.

Mai Phương và Trọng Hiền trân quý khi lắng nghe câu chuyện mà các Mẹ Việt Nam anh hùng kể lại

NVCC

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Quán quân Gương mặt truyền hình 2022 - Trọng Hiền vừa có dịp hội ngộ tại lễ ra quân chương trình Chăm sóc Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Củ Chi (TP.HCM). Đây là chương trình do Hội Thầy thuốc trẻ TP.HCM thực hiện nhằm khuyến khích những đóng góp của cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong ngành y tế, triển khai tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Trên tinh thần "uống nước nhớ nguồn", các hội viên, đoàn viên thanh niên và đại sứ cùng chung tay thực hiện các công tác cụ thể như gắn kết cùng địa phương chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và sức khỏe, không để các mẹ phải sống cô đơn, thiếu thốn, bệnh tật, không người chăm sóc. Ngoài ra chương trình còn lập hồ sơ theo dõi sức khỏe bằng phần mềm công nghệ và tạo điều kiện để các Mẹ Việt Nam anh hùng được tiếp cận nhanh nhất và ưu tiên nhất trong vấn đề chăm sóc y tế.

Hoa hậu Mai Phương, MC Trọng Hiền đồng hành chăm sóc Mẹ Việt Nam anh hùng - Ảnh 2.

Mai Phương và Trọng Hiền cùng đồng hành chăm sóc sức khỏe cho những người có công với đất nước

NVCC

Được biết, y tế là dự án nhân ái mà Huỳnh Nguyễn Mai Phương sẽ mang đến cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023 trong thời gian tới. Vì thế đồng hành cùng thầy thuốc trẻ trong hoạt động ý nghĩa này cũng là điều khiến Mai Phương cảm thấy thiết thực và hạnh phúc. Có thể thấy sau những sóng gió, việc Mai Phương tích cực với các dự án cộng đồng là một tín hiệu đáng mừng, khiến nhiều người thêm kỳ vọng về hành trình “mang chuông đi đánh xứ người" sắp tới của hoa hậu quê Đồng Nai.

Với vai trò quán quân Gương mặt truyền hình, Trọng Hiền tích cực đồng hành cùng đội ngũ y tế trong các hoạt động thiện nguyện hướng về các gia đình chính sách. Đây cũng là các hoạt động tương đồng với những dự án cá nhân mà Trọng Hiền đang triển khai từ sau khi giành chiến thắng ở một chương trình truyền hình thực tế về nghề MC.

Trọng Hiền chia sẻ khi tham gia chương trình với vai trò đại sứ truyền thông, anh và Hoa hậu Mai Phương có dịp cùng y bác sĩ đến thăm hỏi, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng. Chia sẻ về cảm xúc trong buổi gặp gỡ đó, MC điển trai bày tỏ: “Tôi thật quý khi được lắng nghe những câu chuyện lịch sử và thấy được sự yêu đời lạc quan của các mẹ”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.