Vũ Mạnh Cường khuyên Ngọc Châu nên làm MC sau khi kết thúc nhiệm kỳ

22/02/2023 13:55 GMT+7

Hoa hậu Ngọc Châu và MC Vũ Mạnh Cường nhiều lần hội ngộ khi tham gia các chương trình tại quê nhà Tây Ninh.

Vũ Mạnh Cường khuyên Ngọc Châu nên làm MC sau khi kết thúc nhiệm kỳ  - Ảnh 1.

Vũ Mạnh Cường tự tin hơn khi được tiếp lửa nghệ thuật từ nhà nghiên cứu Kim Phụng

NVCC

Trước đây, Vũ Mạnh Cường là cậu bé gầy gò, nhút nhát, chỉ cảm thấy an toàn khi ở một mình. Thậm chí, nam MC tự nhận xét bản thân có chút tự kỷ khi cứ học xong là chạy đến bìa rừng để la lớn. Từ khi được nhà nghiên cứu Kim Phụng phát hiện, bồi dưỡng kỹ năng múa hát, diễn kịch… anh bắt đầu nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật và theo đuổi.

Được truyền lửa từ nhà nghiên cứu Kim Phụng, Vũ Mạnh Cường bắt đầu tham gia sinh hoạt trong các đội nhóm năng khiếu ở Tây Ninh. Khác với vẻ rụt rè, nhút nhát thường thấy, mỗi khi lên sân khấu, nam MC tự tin hơn. Sau khi lấy được tấm bằng cử nhân kinh tế, Vũ Mạnh Cường bất ngờ “quay xe”, từ bỏ công việc ổn định, lương cao và nhanh chóng xây dựng được tên tuổi trong lĩnh vực MC. Anh được nhiều người yêu mến gọi với danh xưng “MC của các chương trình hoa hậu”.

Vũ Mạnh Cường khuyên Ngọc Châu nên làm MC sau khi kết thúc nhiệm kỳ  - Ảnh 2.

Vũ Mạnh Cường thấy an tâm khi làm việc cùng với Hoa hậu Ngọc Châu

NVCC

Bận rộn với công việc, Vũ Mạnh Cường vẫn dành thời gian góp mặt trong các sự kiện, chương trình lớn ở Tây Ninh. Với anh, được tỏa sáng trên chính sân khấu quê nhà là một niềm tự hào trong sự nghiệp. Dẫn dắt các chương trình ở quê khiến Vũ Mạnh Cường cảm thấy thoải mái, gần gũi vì vừa có thể làm việc, vừa được ở gần gia đình và khiến cha mẹ tự hào.

Cùng tình yêu với tỉnh Tây Ninh như Vũ Mạnh Cường còn có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu. Hai người có duyên khi nhiều lần hội ngộ trong các sự kiện lớn ở quê nhà như chương trình khai mạc Hội xuân núi Bà Đen - Hương sắc Tây Ninh. Hay mới đây, trong lễ hội tôn vinh Nghệ thuật chế biến món ăn chay tỉnh Tây Ninh, nam MC đã có cơ hội gặp lại người em cùng quê.

Vũ Mạnh Cường khuyên Ngọc Châu nên làm MC sau khi kết thúc nhiệm kỳ  - Ảnh 3.

Vũ Mạnh Cường hy vọng có thể cùng hợp tác với Ngọc Châu trong vai trò người dẫn chương trình

NVCC

Giống với Vũ Mạnh Cường, hoa hậu Ngọc Châu cho biết bản thân cũng có niềm tự hào rất lớn khi là một người con của quê hương Tây Ninh. Vì vậy, khi Nghệ thuật chế biến món ăn chay tỉnh Tây Ninh được vinh danh và công nhận trở thành di sản văn hóa phi vật thể quốc gia thì niềm tự hào của cô càng nhiều hơn.

Nói về Hoa hậu Ngọc Châu, Vũ Mạnh Cường nhận xét đàn em là người khéo léo, cầu tiến và bản lĩnh. Anh luôn yên tâm khi làm việc với người đẹp sinh năm 1994 bởi cách nói chuyện của cô duyên dáng và thông minh. Vũ Mạnh Cường tiết lộ anh từng nhiều lần khuyến khích Ngọc Châu theo đuổi con đường trở thành người dẫn chương trình sau khi kết thúc nhiệm kỳ. Anh tin rằng người đẹp 9X sẽ tỏa sáng trong vai trò này và hy vọng trong tương lai, cả hai có thể cùng dẫn dắt các chương trình lớn tại Tây Ninh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.