BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xin lỗi về hiểu nhầm bằng cấp của Ngọc Châu

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xin lỗi về hiểu nhầm bằng cấp của Ngọc Châu

03/02/2023 15:45 GMT+7

Trước những ồn ào về tin đồn Nguyễn Thị Ngọc Châu chưa tốt nghiệp Đại học, phía Ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã lên tiếng phản hồi.

Gây tiếc nuối ở Hoa hậu Hoàn vũ 2022 khi dừng chân trước Top 16 chung cuộc, Ngọc Châu nhận được nhiều lời động viên từ khán giả. Bên cạnh đó, người đẹp quê Tây Ninh cũng vấp phải ý kiến trái chiều khi những thông tin liên quan đến học vấn của cô được lan truyền trên mạng xã hội.

Cụ thể, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh được cho là danh sách sinh viên chưa tốt nghiệp của Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP. HCM), trong đó xuất hiện tên của người đẹp Ngọc Châu. Đáng chú ý, ở phần thành tích của người này còn ghi rõ từng giành Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016. Chính điều này khiến cộng đồng mạng cho rằng cô nàng đã khai gian học vấn.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xin lỗi về hiểu nhầm bằng cấp của Ngọc Châu - Ảnh 1.

Theo nguồn tin từ BTC, người đẹp sinh năm 1994 đã hoàn thành các học phần bắt buộc và đang đợi thời điểm thực tập tốt nghiệp. Tuy nhiên, Ngọc Châu đăng quang cuộc thi nên tạm gác lại việc học, ưu tiên cho việc chuẩn bị đi thi thế giới, do đó, chưa thể sắp xếp thời gian để hoàn thành chương trình thực tập hay đề án tốt nghiệp.

Trước những thông tin gây tranh cãi, ông Trần Việt Bảo Hoàng – đại diện BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã lên tiếng: "Trong thời gian Châu dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì tụi anh cũng ghi cái nghề nghiệp của Châu là người mẫu chứ không phải là cũng không ghi là Cử nhân hoặc là đã tốt nghiệp như thế nào hết, kể cả trong hồ sơ gửi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới thì cũng ghi rất là rõ học vấn như vậy nên anh nghĩ là hoàn toàn không có chuyện khai gian dối trong cái hồ sơ phỏng vấn".

Ông Hoàng cũng cho biết ban tổ chức sẽ sắp xếp thời gian để Ngọc Châu hoàn thành chương trình học trong thời gian đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trước Ngọc Châu, nhiều người đẹp như Khánh Vân, Kim Duyên,… cũng vướng phải ồn ào học vấn sau khi đạt thành tích cao tại cuộc thi nhan sắc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.