Hoa hậu Ngọc Diễm chung tay kích cầu du lịch Đà Lạt hậu giãn cách

16/11/2021 08:30 GMT+7

Tham dự buổi hội thảo online về chủ đề 'Cơ hội nào cho ngành du lịch Đà Lạt hậu giãn cách?', Hoa hậu Ngọc Diễm có những chia sẻ, góp ý kiến cho các doanh nghiệp lữ hành xoay quanh việc xúc tiến du lịch.

Hoa hậu Ngọc Diễm cùng với các diễn giả, chuyên gia góp ý kiến cho du lịch Đà Lạt

fbnv

Đồng hành cùng hội thảo với vai trò host, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm chia sẻ cô vốn có tình cảm đặc biệt với Đà Lạt. Người đẹp xác định đây là vùng đất mình sẽ gắn bó để phát triển một số dự án, hoạt động kinh doanh thời gian tới.

Cô bày tỏ: "Trong suốt 4 tháng dịch, tôi có quan sát bạn bè trên Facebook của mình và có làm một cuộc khảo sát nhỏ. Khi được hỏi đâu là điểm du lịch bạn muốn đến sau dịch, thì 70% câu trả lời là Đà Lạt. Có thể thấy, Đà Lạt có một chỗ đứng quan trọng trong trái tim du khách. Tuy nhiên, do hành vi tiêu dùng thay đổi, nên khách đến nơi đâu du dịch, đều quan trọng yếu tố an toàn và thuận tiện về mặt quy trình kiểm tra, khai báo phòng chống dịch. Nên các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn cần hiểu suy nghĩ bên trong của khách để tương tác, hỗ trợ khách tốt hơn". Đồng thời Ngọc Diễm cũng bày tỏ hi vọng ngành du lịch Đà Lạt và cả nước sẽ sớm khởi sắc trở lại sau dịch Covid-19.

Ngọc Diễm chia sẻ cô muốn tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo để các diễn giả, chuyên gia đưa ra những giải giúp doanh nghiệp tại Đà Lạt thích ứng với “bình thường mới"

btc

Tại buổi hội thảo, Ngọc Diễm cùng các khách mời, đại diện các doanh nghiệp tại Đà Lạt phân tích, đưa ra góc nhìn thực tế những vấn đề mà các doanh nghiệp gặp phải trong đại dịch Covid-19. Cô cũng thảo luận những cơ hội và thách thức của kinh tế, đặc biệt là kinh tế du lịch, từ đó góp ý kiến về các giải pháp thiết thực để doanh nghiệp thích ứng linh hoạt trong tương lai.

Trong suốt 13 năm đội vương miện Hoa hậu Du lịch Việt Nam, Ngọc Diễm ghi dấu ấn trong lòng công chúng với hình ảnh duyên dáng, xinh đẹp. Bên cạnh đó, cô còn là một trong những người đẹp gắn liền với nhiều hoạt động thiện nguyện và dự án xã hội. Mỹ nhân đến từ Cam Ranh (Khánh Hòa) xây dựng thành công hình ảnh hoa hậu tri thức, giàu lòng nhân ái và có đóng góp thiết thực cho cộng đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.