Hoa hậu Ngọc Hân kết hôn với bạn trai là chuyên viên Bộ Ngoại giao

22/11/2022 15:13 GMT+7

Hoa hậu Ngọc Hân xác nhận cô và bạn trai đang chuẩn bị cho lễ cưới vào đầu tháng 12.2022, sau lần hoãn vì dịch bệnh.

Ngọc Hân và bạn trai có hơn 10 năm quen biết trước khi về chung nhà

NVCC

Ngọc Hân cho biết đến hiện tại công tác chuẩn bị cho đám cưới đang được tiến hành. Theo dự kiến, nàng hậu sẽ làm đám hỏi vào cuối tuần này. Sau đó, lễ cưới được tổ chức vào đầu tháng 12.2022. "Hiện tại, tôi khá bận rộn vì đám cưới có nhiều việc phải lo", Hoa hậu Việt Nam 2010 bày tỏ.

Thời gian qua, dù bận rộn với việc thiết kế đồ cưới cho đàn em Phương Nga, Đỗ Mỹ Linh... song Ngọc Hân cũng bắt đầu lên ý tưởng cho mẫu áo dài để cô xuất hiện trong ngày trọng đại. Theo tiết lộ, một số người đẹp thân thiết cũng sẽ có mặt trong lễ cưới của Ngọc Hân để chứng kiến khoảnh khắc cô "về chung một nhà" với bạn trai Phú Đạt.

Sau khi được Phạm Phú Đạt cầu hôn năm 2019, Ngọc Hân đã ấp ủ tổ chức một đám cưới ấm cúng năm 2020, nhưng sau đó liên tục hoãn vì dịch Covid-19. Phú Đạt sinh năm 1990, đang công tác tại Bộ Ngoại giao. Cả hai quen nhau từ năm 2011 khi Ngọc Hân sang Ai Cập tìm hiểu về văn hóa, du lịch

FBNV

"Trong nhiều năm qua, mình đi ăn cưới cũng khá rồi nhỉ. Giờ là lúc “tới công chuyện” rồi nè. Thật vui khi Hân nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, những người luôn yêu thương, dõi theo Hân. Và như một lời thông báo chính thức, Hân sẽ tổ chức đám hỏi vào cuối tuần này tại nhà riêng ở Hà Nội và một đám cưới với rất nhiều ý tưởng được ấp ủ sẽ diễn vào đầu tháng 12 năm nay", Ngọc Hân thông báo trên trang cá nhân.

Ngọc Hân đang tích cực chuẩn bị cho đám hỏi và lễ cưới diễn ra trong thời gian tới

FBNV

Ngọc Hân sinh năm 1989, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Sau khi tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật công nghiệp (Hà Nội) năm 2013, người đẹp quê Hà Nội bắt đầu theo đuổi công việc thiết kế thời trang. Bạn trai của Ngọc Hân tên Phú Đạt, đang công tác tại Bộ Ngoại giao. Cả hai quen biết nhau từ năm 2011, cũng từng chia tay song sau đó quay lại và đồng hành với nhau đến hiện tại.

Năm 2019, Ngọc Hân được bạn trai cầu hôn. Họ dự định tổ chức đám cưới hồi năm 2020 song phải hoãn lại vì dịch bệnh. Nói về người bạn đời, Hoa hậu Việt Nam 2010 nhận xét anh hóm hỉnh, có hiểu biết. Ngọc Hân từng tâm sự điều cô kỳ vọng nhất trong cuộc sống hôn nhân chính là việc cả hai chia sẻ cùng nhau những khó khăn. “Tôi nghĩ rằng đó mới đúng là người bạn đời, gắn bó lâu dài và chia sẻ mọi thứ với nhau", cô nói.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.