Hoa hậu Ngọc Hân tổ chức triển lãm tranh cho 8 họa sĩ

10/08/2022 15:03 GMT+7

Ngọc Hân là hoa hậu năng động khi hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực như thiết kế áo dài, làm phó tổng giám đốc cho công ty bất động sản... Hôm 8.8 vừa qua, người đẹp lần đầu đứng ra tổ chức một triển lãm tranh cho 8 hoạ sĩ tại Đà Lạt.

Hoa hậu Ngọc Hân khoe nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ tại một sự kiện ở Đà Lạt

nvcc

Sự kiện Gặp gỡ Đà Lạt diễn ra tại phòng trưng bày Le Lycée của Ana Mandara Villas Dalat với sự tham gia của 8 họa sĩ đến từ nhiều vùng miền của đất nước với 40 tác phẩm. Năm nghệ sĩ đến từ Hà Nội gồm: Lê Thiết Cương, Nguyễn Hồng Phương, Phương Bình, Phạm Trần Quân, Nguyễn Quốc Thắng, một nghệ sĩ đến từ vùng núi Bắc Kạn là Trần Giang Nam, một nghệ sĩ đến từ TP.HCM là Hoàng Phương Liên và một nghệ sĩ đang sống và vẽ tại Đà Lạt là Trần Quốc Long.

Ngọc Hân chứng tỏ sự bản lĩnh khi hoạt động ở nhiều lĩnh vực, không để bản thân bị gắn mác "bình hoa di động"

nvcc

Đây là triển lãm tranh đầu tiên do Hoa hậu Ngọc Hân đứng ra tổ chức cùng fashionista Tống Diệu Hằng. Người đẹp không chỉ là thành viên của ban tổ chức mà còn đảm nhận vai trò MC cho buổi khai mạc hôm 8.8. Tại sự kiện, người đẹp diện thiết kế áo lệch vai tôn lên vẻ quyến rũ. Cô kết hợp cùng quần ống suông khoe chân dài.

Hoa hậu Việt Nam 2010 là người trực tiếp lên kế hoạch, lịch trình sự kiện, đồng thời đảm nhận công việc truyền thông cho chương trình

nvcc

Ngọc Hân và fashionista Tống Diệu Hằng cùng tổ chức triển lãm Gặp ở Đà Lạt

nvcc

Với Tống Diệu Hằng, việc mời các họa sĩ, thuyết phục họ mang những tác phẩm chưa từng được công bố để trưng bày trong triển lãm kéo dài 3 tháng là điều không dễ. Cái khó của cô là kết nối những họa sĩ phù hợp với concept trong không gian thơ mộng của Đà Lạt, đồng thời tạo nên bữa tiệc về màu sắc cho những người yêu tranh.

Họa sĩ Lê Thiết Cương (giữa) cùng Hoa hậu Ngọc Hân và Tống Diệu Hằng

nvcc

Buổi triển lãm công bố các tác phẩm mới sáng tác của 8 họa sĩ

nvcc

Tại sự kiện, hoạ sĩ Lê Thiết Cương chia sẻ Đà Lạt từ xưa đã trở thành nguồn cảm hứng, mảnh đất sáng tạo của rất nhiều văn nghệ sĩ nổi tiếng như cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, danh ca Khánh Ly hay họa sĩ Lưu Công Nhân cũng từng có 13 năm cuối đời sống và sáng tác tại thành phố cao nguyên này. “Tôi từng có triển lãm 70 quốc gia trên thế giới, tổ chức 80 triển lãm trong nước nhưng khi nhận lời tham gia triển lãm tại Đà Lạt, tôi vẫn hồi hộp”, họa sĩ Lê Thiết Cương nói.

Triển lãm Gặp gỡ Đà Lạt diễn ra từ ngày 8.8 đến hết ngày 8.10. Đây là sự kiện tiếp nối thành công những triển lãm hội họa trước đây của khu nghỉ dưỡng có kiến trúc và nhiều dấu ấn nghệ thuật từ thế kỷ trước của Đà Lạt.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.