Hoa hậu Ngọc Hân tái xuất sàn diễn thời trang

30/09/2019 11:28 GMT+7

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân tái xuất đảm nhận vị trí vedette bên cạnh các người mẫu không chuyên tại sự kiện 74 năm Quốc khánh và 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Ả Rập Xê Út.

Từ ngày theo đuổi con đường thiết kế áo dài và xây dựng thương hiệu riêng, Ngọc Hân gần như rời bỏ sàn catwalk dù trước đây cô thường xuyên xuất hiện ở vai trò người mẫu trong các sự kiện thời trang lớn. Tuy nhiên, trong dịp 70 năm Quốc khánh và 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Ả Rập Xê Út mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2010 hiếm hoi trình diễn áo dài do chính mình thiết kế. Cô đảm nhận vị trí vedette bên cạnh các người mẫu không chuyên.
Người đẹp chia sẻ: "Tôi bước chân vào showbiz từ vai trò người mẫu ảnh cho Báo Hoa học trò và hoạt động ở lĩnh vực người mẫu rất nhiều năm trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Hiện tại do quá bận rộn cho công việc thiết kế và kinh doanh nên dù có nhiều lời mời trình diễn nhưng tôi gần như không thể sắp xếp thời gian. Hơn nữa tôi nghĩ mình nên "nhường lại" sân chơi cho những thế hệ đàn em để họ có cơ hội tỏa sáng".

Hiếm hoi mới thấy Hoa hậu Ngọc Hân diễn thời trang

Ảnh: NVCC

Lần này người đẹp Hà Nội trực tiếp trình diễn bởi cô muốn giới thiệu vẻ đẹp của áo dài Việt Nam với những họa tiết lấy cảm hứng từ Nhã nhạc cung đình Huế đến bạn bè quốc tế

Ảnh: NVCC

Bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ Nhã nhạc cung đình Huế khai thác các chất liệu truyền thống như voan, lụa, gấm. Ngoài ra kỹ thuật in chuyển nhiệt được Ngọc Hân sử dụng để đưa những bức tranh của họa sĩ Phạm Trinh lên áo dài. Đặc biệt để tạo hiệu ứng nổi bật, cô còn dùng hạt cườm đính điểm xuyến trên tà áo. Tất cả đã khắc họa một cách rõ nét những chuẩn mực văn hóa, phong cách sống cùng những giá trị nhân văn đậm chất cung đình Huế.
Ngoài bộ sưu tập này, Ngọc Hân còn giới thiệu bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chính đất nước Ả Rập Xê Út để bày tỏ tình cảm của cô dành cho quốc gia Tây Á này. Cô cũng mang nhiều vật phẩm, sản phẩm như gốm Bát Tràng, tranh, ảnh, quạt… đến sự kiện trưng bày để quảng bá cho các địa danh nổi tiếng của Việt Nam.

Ngọc Hân cho biết: “Mọi người đều chưa một lần bước chân lên sàn catwalk nên tôi mất khá nhiều thời gian để hướng dẫn và tập luyện”

Ảnh: NVCC

Hoa hậu Việt Nam 2010 bắt tay Thị trưởng thành phố Riyadh

Ảnh: NVCC

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.