Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà mua 20 xe đạp tặng học sinh nghèo

05/08/2022 21:30 GMT+7

Trích tiền thưởng đăng quang Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022, Nguyễn Thanh Hà mua quà và trực tiếp trao tặng cho một số hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Thanh Hà tích cực làm từ thiện sau khi đăng quang

btc

Tại cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022, ngoài danh hiệu cao nhất, Nguyễn Thanh Hà còn nhận giải Người đẹp nhân ái. Được biết thời điểm tập luyện cho cuộc thi, người đẹp quê Bến Tre đã vận động người thân, bạn bè được 200 triệu đồng chung tay giúp đỡ những bạn nhỏ mồ côi cha mẹ trong đại dịch Covid-19.

Mới đây, Thanh Hà tiếp tục miệt mài với hành trình thiện nguyện mà cô theo đuổi từ đầu. Người đẹp mua 20 chiếc xe đạp tặng các bạn nhỏ khó khăn ở Đồng Tháp trước ngày bước vào năm học mới. Kinh phí mua xe được hoa hậu quê Bến Tre trích từ giải thưởng mà cô nhận được khi đăng quang Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022.

Thanh Hà trích tiền thưởng tặng xe đạp cho một số em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Cô tiết lộ gia đình luôn đứng sau động viên khuyến khích cô làm từ thiện

NVCC

Theo Thanh Hà, những phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên của cô gửi đến các bạn trẻ đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Người đẹp sinh năm 2004 bộc bạch thêm: “Các bạn ở Đồng Tháp cũng như em, chỉ nhỏ hơn vài tuổi, mà đi học đường xa, không có xe đi lại, chuyện tiếp cận với con chữ khó thêm biết bao nhiêu. Mấy chiếc xe đạp này chỉ là phần rất nhỏ, nhưng em muốn trở thành bạn đồng hành cùng các bạn. Tụi em cùng đến trường với nhau, bớt vất vả hơn khi nắng mưa”.

Thanh Hà trong chuyến đi thăm nạn nhân chất độc da cam ở quê hương Bến Tre

nvcc

Bên cạnh đó, Thanh Hà còn tích cực tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Eco International 2023 dự kiến được diễn ra tại Ai Cập

NVCC

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.