Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 đến Việt Nam

02/11/2022 13:50 GMT+7

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 - Mutya Johanna Datul sẽ trở lại Việt Nam để tham gia trình diễn cho bộ sưu tập Love Ardently của nhà thiết kế Vân Anh Scarlet, dự kiến diễn ra vào ngày 5.11.

Nhan sắc "vạn người mê" của Mutya Johanna Datul - Hoa hậu Siêu quốc gia 2013

BTC

Chia sẻ về lý do mời Mutya Johanna Datul tham gia trình diễn cho bộ sưu tập mới, nhà thiết kế Vân Anh Scarlet nói cô muốn mang một làn gió mới vào những bộ trang phục lần này. “Nó không chỉ mang tính ứng dụng, được ưa chuộng trong nước mà còn vươn tầm quốc tế”, cô bộc bạch. Đồng thời, Vân Anh Scarlet tiết lộ thêm chiếc váy mà Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 diện để làm vedette được cô dành hơn 1 tháng hoàn thành, từ lúc lên ý tưởng cho đến việc đính kết tỉ mỉ.

Với show thời trang See in The Forest, Vân Anh Scarlet sẽ kết hợp cùng nhà thiết kế Hà Duy. Đây là sự kiện đánh dấu sự trở lại của cô với thời trang sau 2 năm chịu ảnh hưởng vì dịch bệnh. Buổi biểu diễn với 3 chương thời trang: đầm dạ hội, thời trang ứng dụng Thu - Đông 2023 và váy cưới. Sự kiện diễn ra trong không gian yên bình của rừng thông ở Đại Lải, Vĩnh Phúc.

Vân Anh Scarlet đánh dấu sự trở lại bằng việc kết hợp cùng Hà Duy trong show thời trang See in The Forest

BTC

Trình làng bộ sưu tập Love Ardently, nhà mốt quê Thanh Hóa muốn gửi gắm những điều mới mẻ đến những ai đã và đang theo dõi hành trình làm nghề của cô. Theo tiết lộ, bộ sưu tập gồm 60 thiết kế mới được thực hiện trong 2 tháng với khoảng 50 cộng sự. Đó là sự bứt phá trong phong cách thiết kế, sáng tạo trong cách sử dụng chất liệu, đa dạng về phom dáng của Vân Anh Scarlet. Từ đây, cô thể hiện góc nhìn đa chiều về cảm xúc của người phụ nữ trong tình yêu.

Nhà thiết kế gốc Thanh Hóa cho biết cô rất tâm huyết cho những thiết kế lần này. Vân Anh Scarlet bộc bạch: “Thông điệp từ Love Ardently là cái kết đẹp cho câu chuyện tình yêu của mỗi cô gái, cũng là sự khởi đầu của một chương mới trong cuộc sống hôn nhân. Bất kì cô gái nào dù ở đâu, phong cách ra sao, dịu dàng hay cá tính thì cuối cùng vẫn mong ước cho mình có được 1 tình yêu thật hạnh phúc, một cái kết viên mãn”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.