Hoa hậu Thùy Tiên đến với trẻ em vùng cao

Phan Cao Tùng
Phan Cao Tùng
23/01/2022 09:00 GMT+7

Hoa hậu Hòa bình quốc tế Thùy Tiên vừa thực hiện hoạt động tiếp theo trong chuỗi dự án thiện nguyện của mình tại Việt Nam.

Hiểu được sự khó khăn của các em nhỏ ở vùng cao, Thùy Tiên đến Cao Bằng giữa tiết trời giá lạnh để trao tặng khu vui chơi cho trẻ em nghèo tại đây. Địa điểm mà Thùy Tiên chọn thực hiện dự án là Trường Mầm non Hồ Nhì, xã Thạch Lâm, H.Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng (ảnh).

SEN VÀNG

Người dân sinh sống tại đây đều là người dân tộc Mông và đây cũng là xã khó khăn nhất huyện. Thùy Tiên đã có hành trình dài, từ TP.HCM bay ra Hà Nội, rồi di chuyển bằng ô tô gần 10 tiếng để đến được H.Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng. Sau đó, cô cùng ê kíp đi xe máy qua cung đường đèo đầy bùn đất và đi bộ lên núi hơn 3 km mới đến được Trường Mầm non Hồ Nhì.

Thùy Tiên và ê kíp đã hoàn thành công trình sau gần 1 tháng lên kế hoạch và đã bàn giao lại khu vui chơi cho Hiệu trưởng Trường Mầm non Hồ Nhì. Cô cũng không quên mang thêm các phần bánh kẹo đến cho các em bé người dân tộc.

Hoa hậu Thùy Tiên cho biết: “Đây là hoạt động ý nghĩa và tôi ngưỡng mộ các thầy cô giáo tại trường vì đã trèo đèo, lội suối mỗi ngày để mang kiến thức đến cho các em nhỏ”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.