Hoa hậu Thùy Tiên: Vụ kiện là một rủi ro đối với sự nghiệp của tôi

05/11/2022 12:53 GMT+7

Sau khi lên tiếng trên mạng xã hội , Hoa hậu Thùy Tiên chính thức có buổi gặp gỡ báo chí để nói về vấn đề kiện tụng với bà Đặng Thùy Trang. Cô cho biết mình may mắn khi không vướng vào đường dây bất chính nào sau khi 'bị lừa ký vào bản hợp đồng'.

Thùy Tiên bật khóc cho biết niềm tin đặt nhầm chỗ

Nhật Thịnh

Ngày 5.11, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 khẳng định hôm nay cô sẽ chia sẻ những vấn đề từ tận đáy lòng mình mà bấy lâu nay chưa nói ra. "Tôi không nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ ông Trọng, bà Trang hay sự đầu tư nào", người đẹp mở đầu.

Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng nhận sai vì niềm tin đặt nhầm chỗ. Cô thừa nhận sợ thua trong cuộc chiến pháp lý vì giấy trắng mực đen. Việc ký giấy vào 5 năm về trước tạo ra bất lợi cho cô và Thùy Tiên cũng cho rằng mình chỉ có 50-50 phần thắng trong vụ kiện. Dù đối diện với khả năng bị xử thua nhưng luôn dành sự tin tưởng vào tòa án sẽ tìm ra gốc rễ của sự việc, vì cô khẳng định không nhận được một đồng nào.

"Kiện tụng là điều không ai mong muốn. Đây là một bước đi rủi ro cho sự nghiệp của tôi. Giờ tôi chỉ mong mọi người biết rõ nguyên nhân, và các bạn trẻ lấy tôi làm kinh nghiệm để tỉnh táo không rơi vào bẫy", Thùy Tiên phân trần.

Thùy Tiên trao đổi với báo chí về ồn ào liên quan đến bà Đặng Thùy Trang

Nhật Thịnh

Thùy Tiên cho biết cách đây nhiều năm chính bà Đặng Thùy Trang là người chủ động liên hệ với mình vì cho rằng người đẹp sinh năm 1998 là gương mặt tiềm năng cho cuộc thi Hoa hậu Nam bộ 2017. Dù được hứa hẹn hỗ trợ quần áo và một số thứ khác khi đi thi nhưng sau đó Thùy Tiên nhận ra bản thân bị gài và không chỉ cô bị lừa mà còn rất nhiều cô gái khác.

Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng cho biết cô không quan trọng chuyện thắng thua trong vụ kiện này. Thay vào đó, cô chỉ mong muốn mọi người biết được sự thật và đây như một lời cảnh báo cho giới trẻ trước những lời hỗ trợ từ người khác khi thi nhan sắc.

Bà Phạm Kim Dung, đại diện đơn vị quản lý Thùy Tiên cho hay: "Qua câu chuyện của Tiên tôi mong các bạn thí sinh đi thi phải có niềm tin ở mình và ban tổ chức, đừng thỏa hiệp với ai. Cái sai của Thùy Tiên trong tuổi 18-19 là để mình vào rơi vào sự sắp xếp. Cái giá phải trả đeo đẳng suốt bao nhiêu năm. Giờ không quan trọng thắng thua, đã có tòa án làm việc. Bạn ấy muốn giãi bày để mọi người được biết".

Thùy Tiên thừa nhận việc xé giấy nợ năm xưa do sự bốc đồng, nóng tính của mình, cô cảm thấy buồn vì những lùm xùm của bản thân.

Hậu đăng quang, Thùy Tiên vướng phải những lùm xùm không đáng có

FBNV

Đồng thời, người đẹp sinh năm 1998 cho biết từ trước đến nay cô chưa lên tiếng về vụ kiện vì chờ phán quyết của tòa án. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, vì sợ khán giả suy nghĩ sai về mình khi đọc những thông tin mà bà Đặng Thùy Trang chia sẻ nên cô quyết định lên tiếng.

Chiều 3.11, luật sư Phan Thanh Sơn - đại diện của bà Đặng Thùy Trang cho biết Tòa án nhân dân quận Gò Vấp (TP.HCM) đã thụ lý vụ án bà Trang khởi kiện Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Hiện tại, ồn ào của cả hai đang được dư luận quan tâm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.