Hoa hậu Tiểu Vy bác tin đồn hẹn hò doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ

03/05/2023 16:39 GMT+7

Trao đổi với chúng tôi, phía Hoa hậu Tiểu Vy phủ nhận thông tin người đẹp đang hẹn hò với doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ.

Hoa hậu Tiểu Vy bác tin đồn hẹn hò doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 1.

Tiểu Vy cho biết những tin đồn liên quan đến doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ gây ra hệ lụy không nhỏ nên mong mọi người tỉnh táo khi đón nhận

FBNV

Cùng thời điểm, Tiểu Vy đăng tải bài viết trên Fanpage, lên tiếng đính chính về thông tin này. Cô cho biết tin đồn tình cảm đang gây xôn xao dư luận giữa mình với "ông chủ Trung Nguyên" - doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ là hoàn toàn sai sự thật, gây ra hệ quả lớn. Cô mong khán giả cẩn trọng và chọn lọc thông tin khi tiếp nhận.

Những lần bác tin đồn hẹn hò của Hoa hậu Tiểu Vy

Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ thêm: “Những hình ảnh mà mọi người đang bàn tán đều là những hình ảnh Vy đang làm việc trong vai trò người mẫu quảng cáo, khách mời quảng bá cho các event của tập đoàn. Việc xuyên tạc những hình ảnh làm việc văn minh để thêu dệt nên những câu chuyện sai sự thật là hành vi vô đạo đức”.

Hoa hậu Tiểu Vy bác tin đồn hẹn hò doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 2.

Dòng chia sẻ của Hoa hậu Tiểu Vy trên Fanpage

FBNV/Chụp màn hình

Tiểu Vy mong những nhà sáng tạo nội dung tạo ra những nội dung sạch để đóng góp cho cộng đồng thay vì đăng tải tin sai sự thật. Người đẹp viết: “Sự việc này không chỉ ảnh hưởng danh dự, uy tín của nghệ sĩ, tinh thần gia đình họ mà còn ảnh hưởng tới hình ảnh của thương hiệu dốc lòng xây dựng”.

Tiểu Vy chia sẻ cô luôn trân trọng các cơ hội được hợp tác với những nhãn hàng. Với thương hiệu Trung Nguyên, người đẹp được tham gia các dự án hướng về cộng đồng, mang giá trị lan tỏa văn hóa cà phê Việt Nam. Hoa hậu Việt Nam 2018 khẳng định: “Những hình ảnh và giá trị tốt đẹp như thế xứng đáng được lan tỏa nhiều hơn là các tin đồn vô căn cứ, sai sự thật".

Đây không phải lần đầu tiên Hoa hậu Tiểu Vy gây xôn xao vì tin đồn hẹn hò. Trước đó, người đẹp sinh năm 2000 từng bị đồn cặp kè với thiếu gia Thế Anh hay ca sĩ Quân A.P song cũng lên tiếng phủ nhận.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.