Hoài Linh vừa trao cho Quảng Trị 2,4 tỉ đồng

Nguyễn Phúc
Nguyễn Phúc
01/06/2021 08:13 GMT+7

Chính quyền tỉnh Quảng Trị xác nhận chiều 31.5, đại diện nam danh hài đã đến 2 điểm của tỉnh để trao tổng cộng 2,4 tỉ đồng tiền từ thiện.

Sáng 1.6, ông Lê Đức Thịnh, Chủ tịch UBND huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị xác nhận vào chiều 31.5, đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh đã đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện trao số tiền 1,4 tỉ đồng để giúp đỡ đồng bào lũ lụt tại địa phương. Cũng theo ông Thịnh, số tiền này là để xây dựng trường mầm non Hải Phong kết hợp công trình ứng phó lũ lụt. Được biết xã Hải Phong, huyện Hải Lăng là địa phương thấp trũng, ngập lụt nặng nề trong năm 2020.
Cũng trong ngày 31.5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ của các nhà hảo tâm, khán giả và nghệ sĩ Hoài Linh ủng hộ người dân bị ảnh hưởng lũ lụt tỉnh Quảng Trị. Ông Đào Mạnh Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam của tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ phía Hoài Linh là 1 tỉ đồng cho người dân thuộc hộ nghèo, cận nghèo bị ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt tỉnh Quảng Trị trong năm 2020.
Liên quan đến số tiền 1 tỉ đồng trao tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị, trao đổi với Thanh Niên sáng 1.6, một lãnh đạo của đơn vị này cho biết số tiền này sẽ được sử dụng xây dựng 20 căn nhà, mỗi căn 50 triệu đồng, cho người dân Quảng Trị. "Ngay sau khi tiếp nhận tiền, chúng tôi đã cho triển khai về các địa phương để lựa chọn các hộ dân khó khăn nhằm sớm tiến hành xây dựng", vị này nói.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.