Hoàng gia Anh ‘cực kỳ lo lắng’ về cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry

0 Thanh Niên Online

Hoàng gia Anh đang "cực kỳ lo lắng" về cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry, một người viết tiểu sử hoàng gia cho biết.

Tom Bower, tác giả cuốn Revenge: Meghan, Harry and the War between the Windsors nói với Page Six trong một cuộc phỏng vấn mới độc quyền rằng cuốn hồi ký sắp tới của Công tước xứ Sussex – Hoàng tử Harry là một “quả bom hẹn giờ”.

Hoàng gia Anh ‘cực kỳ lo lắng’ về cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry - ảnh 1

Vợ chồng Hoàng tử Harry

page six

Trước đây, Hoàng tử Harry (38 tuổi) từng viết hồi ký nhưng từ sau khi Nữ hoàng Elizabeth II qua đời vào tháng trước, Harry muốn "loại bỏ" những gì đã viết về Vua Charles III, Nữ hoàng Camilla, Hoàng tử William và Kate Middleton.

Nhưng Tom Bower không nghĩ rằng điều đó có thể xảy ra. “Tôi nghĩ rằng mọi người đều biết Hoàng tử Harry không thể sửa đổi cuốn sách theo bất kỳ cách nào vì cần đạt doanh số bán cao”, Tom Bower khẳng định.

Hồi ký của Harry ban đầu dự kiến ​​do Penguin Random House phát hành vào tháng 11.2022 đã bị lùi lại đến năm sau.

Hoàng gia Anh ‘cực kỳ lo lắng’ về cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry - ảnh 2

Bìa cuốn Revenge: Meghan, Harry and the War between the Windsors

Bower cho biết tại cuộc trò chuyện ở London rằng cuốn sách sẽ ra mắt vào khoảng Lễ Phục sinh, bao gồm trong đó một chương về lễ tang của Nữ hoàng.

“Và sẽ thêm nhiều tư liệu hơn về cách gia đình Hoàng gia ‘bị đánh lén’, những người chống lại Hoàng gia. Vì vậy, tôi nghĩ rằng sự chậm trễ càng tăng thêm kịch tính”, Bower nói thêm.

Gần đây Hoàng gia Anh đã công bố bức ảnh Hoàng hậu Camilla, Vua Charles III, Hoàng tử William và Kate Middleton.

Hoàng gia Anh ‘cực kỳ lo lắng’ về cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry - ảnh 3

Bức ảnh Hoàng hậu Camilla, Vua Charles III, Hoàng tử William và Kate Middleton

page six

Nhiều chuyên gia nói rằng Vua Charles (73 tuổi) đang chờ đợi sẽ phong tước hiệu hoàng tử và công chúa cho các con của Harry và Markle là Archie (3 tuổi), Lilibet (1 tuổi) hay không cho đến khi các dự án truyền thông của cặp đôi được công bố.

Harry và Markle (41 tuổi) cũng quay một phim tài liệu cho Netflix trong cả năm qua.

Tờ Page Six đưa thông tin Công tước và Nữ công tước xứ Sussex cũng muốn biên tập lại loạt phim mà Netflix sẽ phát sóng vào tháng 12 tới sau mùa thứ 5 của series The Crown khởi chiếu vào ngày 9.11. Những chỉnh sửa như vậy “có khả năng sẽ đẩy lùi việc phát hành bộ phim cho đến năm 2023”, một nguồn tin cho biết.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle kết hôn vào tháng 5.2018 nhưng từ bỏ nhiệm vụ hoàng gia chưa đầy hai năm sau đó với tuyên bố cựu nữ diễn viên cùng đứa con đầu lòng của họ phải đối mặt với sự thành kiến ​​về chủng tộc, Markle đã có ý định tự tử khi mang thai Archie. Cuối cùng, họ chuyển đến California (Mỹ) sinh sống, ký các hợp đồng béo bở với Spotify, Netflix.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm