Hoàng Thùy, Mâu Thủy nổi bật tại buổi sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

10/09/2017 17:00 GMT+7

Từng gây nhiều tranh cãi khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 , hai quán quân Vietnam's Next Top Model Hoàng Thùy vẫn tự tin vào quyết định của mình và xuất hiện rạng rỡ trong buổi sơ khảo.

Sáng 10.9, vòng thi sơ tuyển, sơ khảo khu vực miền Nam của Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã được tổ chức tại TP.HCM thu hút đông đảo thí sinh tham gia. Trong hai ngày 10 và 11.9, các thí sinh khu vực miền Nam sẽ lần lượt trải qua các vòng thi như: trình diễn, ứng xử, biểu diễn năng khiếu trước ban giám khảo và kiểm tra nhân trắc học.
Đây là những nội dung thi bắt buộc theo quy định của ban tổ chức nhằm giúp ban giám khảo có cơ sở lựa chọn ra ứng viên xuất sắc bước vào những vòng thi tiếp theo. Theo đánh giá của BTC, số lượng thí sinh tại vòng sơ khảo miền Nam đông đảo hơn miền Bắc.
Vòng sơ khảo khu vực miền Nam cũng là nơi hội tụ nhiều gương mặt gây chú ý như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Ngọc Quý Ngọc Thúy, Huỳnh Tiên, Chúng Huyền Thanh... Đặc biệt, Hoàng Thùy vừa hoàn thành vai trò HLV The Face 2017 lại trở thành thí sinh trong cuộc thi này. Nhiều người cho rằng gương mặt và vóc dáng của cô chỉ phù hợp với sàn diễn thời trang. Tuy nhiên, chân dài gốc Thanh Hóa vẫn tự tin vào quyết định của mình và quyết tâm chinh phục "đấu trường nhan sắc".
Hoàng Thùy và chân dài gốc Phi Huỳnh Tiên làm thủ tục dự thi
Mau Thủy cũng gây ấn tượng không kém tại buổi sơ khảo
Các thí sinh miền Nam có nhiều gương mặt nổi trội hơn hẳn
Chế Nguyễn Quỳnh Châu bất ngờ rút khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Giữa lúc các người đẹp nô nức ghi danh thì người mẫu Quỳnh Châu bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về việc rút khỏi cuộc thi. Người đẹp cho biết cô có lịch trình làm việc kết hợp với chuyện gia đình cần phải bay ra Phú Quốc hai hôm trước đó và dự kiến sẽ trở về TP.HCM vào sáng 10.9 để dự thi. Tuy nhiên vì công việc chưa xong nên cô buộc phải dời chuyến bay đến chiều tối, trễ hơn dự định ban đầu. Chính vì vậy người đẹp không thể kịp để chuẩn bị cho vòng sơ khảo. Cô cũng đã gọi điện cho ban tổ chức để trình bày về sự cố này.
Bên cạnh đó, khi xem xét lịch trình làm MC cho chương trình đã nhận lời từ trước, Quỳnh Châu gặp một số vấn đề về thời gian sản xuất và ghi hình chương trình này nên không thể đảm bảo giờ giấc hai bên khớp với kế hoạch ban đầu dự tính. Hợp đồng bắt buộc phải có mặt khi cần, còn lịch quay của cô kéo dài xuyên suốt từ tháng 8 đến cuối tháng 10.
Quỳnh Châu cho biết lúc đầu cô gặp vấn đề về sức khỏe khá nặng. Sau thời gian ổn định và vì lời hứa với fan nên cô quyết định dự thi. Tuy nhiên, nếu chạy song song cả hai bên chương trình thì cô e không thể nào đáp ứng được nên đành chọn cách rút khỏi cuộc thi.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.